Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LỢI ÍCH CỦA BẠN TẠI HOA SEN GROUP

 

Khi đến với Hoa Sen, ngoài việc được hưởng các Chính sách lương, thưởng, phúc lợi tương xứng, các bạn còn có được các lợi ích sau:

 

Được Đào Tạo Và Phát Triển Liên Tục

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy việc tuyển chọn, đào tạo và phát triển nhân sự luôn là chiến lược trọng tâm. Việc tuyển chọn các sinh viên khá giỏi, có hạnh kiểm tốt mới ra trường được thực hiện hàng năm. Các đối tượng này sẽ được huấn luyện để trở thành các cán bộ quản lý chủ chốt trong tương lai. Song song đó, Hoa Sen cũng tuyển chọn có chọn lọc những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có đạo đức tốt và phù hợp với văn hóa Hoa Sen để bổ sung vào đội ngũ chuyên viên và quản lý cấp trung và cao.

 

Hàng năm, nhân viên Hoa Sen được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đối với nhân viên mới tuyển dụng, Hoa Sen tạo điều kiện cho các bạn được tiếp thu kiến thức thực tế thông qua việc học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tại chỗ.

Cuối mỗi năm, tất cả nhân viên đều được đánh giá thành tích công việc. Trưởng đơn vị sẽ thảo luận với nhân viên về các mục tiêu phát triển nghề nghiệp đã đăng ký từ đầu, từ đó xác định những điểm nổi bật và những điểm cần hoàn thiện. Nhân viên sẽ cải thiện các điểm yếu thông qua nhiều hình thức đào tạo. Các điểm nổi bật sẽ được Phòng Nhân sự ghi nhận để làm căn cứ xem xét việc phát triển nghề nghiệp của nhân viên.

 

Được Tạo Cơ Hội Thăng Tiến

Với sự phát triển không ngừng các công ty con, hơn 200 chi nhánh phân phối - bán lẻ và 06 tổng kho trải rộng khắp Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng và mở rộng khá cao, Hoa Sen sẽ trao cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến. Hoa Sen ưu tiên đề bạt những nhân viên trẻ có năng lực, nhiệt huyết và đạo đức tốt vào các vị trí quản lý. Sau khi bổ nhiệm, Hoa Sen sẽ tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng để đề bạt lên những vị trí cao hơn.

 

Việc xây dựng và phát triển đội ngũ quản lý được Hoa Sen quan tâm đầu tư từ những ngày mới thành lập. Đến nay, Hoa Sen đã xây dựng được hai thế hệ lãnh đạo tài năng và đang hình thành thế hệ thứ ba.

 

Được Sống Trong Môi Trường Văn Hóa Trung thực – Cộng đồng – Phát triển

Tại Hoa Sen, yếu tố trung thực được đặt lên hàng đầu. Triết lý trung thực được triển khai trong mọi hoạt động của Tập đoàn. Đối với lĩnh vực nhân sự việc tuyển dụng, bố trí công tác và phát triển nhân sự cũng lấy yếu tố trung thực đưa lên trước tiên. Tập đoàn mạnh dạn đào thải những người không trung thực bất kể vị trí và năng lực chuyên môn của họ.

 

Tại Hoa Sen, mọi người cư xử với nhau như thành viên một gia đình. Nơi đó, mọi người cùng chia sẻ kiến thức, kỹ năng, tâm tư nguyện vọng và trách nhiệm để tiến lên. Yếu tố cộng đồng tốt đẹp ấy đã lan truyền từ bên trong ra bên ngoài và trở thành truyền thống. Đó là các chương trình xã hội cộng đồng giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ, các mảnh đời bất hạnh vượt lên chính mình. Đó là các hoạt động tài trợ, hỗ trợ âm thầm, trong sáng nhưng hết sức thiết thực cho các cá nhân, gia đình bất hạnh, nạn nhân thiên tai, bão lụt, các học sinh sinh viên khó khăn, ….

 

Hai yếu tố “Trung thực”, “Cộng đồng” cộng với “Phát triển” tạo nên một bản sắc riêng biệt của Hoa Sen. Khi gia nhập Hoa Sen bạn sẽ luôn được yêu cầu tự hoàn thiện mình và đổi mới để đáp ứng sự phát triển của thời đại. Các yếu tố này đã góp phần làm nên sự thành công của Tập đoàn trong thời gian qua và đảm bảo sự phát triển bền vững trong thời gian tới.

Tìm việc làm
Kêt nối với Hoa Sen
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của Hoa Sen thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.