Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CƠ HỘI LÀM VIỆC HẤP DẪN

Với quy mô và hệ thống Văn phòng điều hành miền, Nhà  máy, Chi  nhánh kinh  doanh rộng khắp  mọi  miền  đất  nước. Tập  đoàn  Hoa  Sen luôn chào đón nhân tài và phân bổ nguồn lực hợp lý.

Tập đoàn Hoa Sen luôn tạo điều kiện – trao cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt  nghiệp  có  nhiệt  huyết, đam mê, lòng trung thành và không ngại thử thách.

CƠ HỘI ĐÀO TẠO -PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

Tập  đoàn Hoa Sen luôn chú  trọng  công  tác đào tạo kiến thức, kỹ năng làm việc, nâng cao tay nghề để tạo nên sức mạnh nguồn nhân lực, hoàn thành tốt yêu cầu công việc.

Song song với công tác  đào  tạo, Tập  đoàn Hoa  Sen  còn  có  nhiều  chương trình thi đua, hoạt  động chuyên  đề nhằm nâng cao  nghiệp vụ  chuyên  sâu,  kỹ  năng  quản  lý  cho  đội  ngũ Cán bộ  dự  nguồn/kế  thừa  (CLB  Lãnh  đạo, Quản trị viên tập sự/dự nguồn,…) với đội ngũ diễn  giả,  giảng  viên, chuyên  gia  hàng  đầu  ở nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Tập  đoàn Hoa Sen có lộ trình thăng tiến và đánh giá nhân sự minh bạch – cụ thể - hợp lý để chọn ra ứng viên đủ tài, đức nhằm bổ nhiệm vào các vị trí quản lý trong Tập đoàn. Thông  qua  cuộc  thi  Nhà  lãnh  đạo  tương  lai, chương trình Quản trị viên dự nguồn, CLB Lãnh đạo, Tập đoàn Hoa Sen tạo điều kiện để các bạn trẻ có nhiều cơ hội toả sáng, thể hiện năng lực,  bản  lĩnh  và  qua  đó  chuẩn bị nguồn cán bộ trẻ sẵn sàng đáp ứng cho các vị trí quản lý trong tương lai.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI HẤP DẪN 

Lương thưởng tương xứng với năng lực. Chế độ đánh giá năng lực – khen thưởng kịp thời và xứng đáng. Cơ hội du lịch, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Cơ hội làm việc trong Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Tìm việc làm
Kêt nối với Hoa Sen
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của Hoa Sen thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.