Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

03 mẫu email Tiếng Anh dành cho người mới đi làm

2024-01-11 11:09:09

Người mới đi làm không chỉ cần tập trung vào thái độ làm việc và những kỹ năng chuyên môn mà còn phát triển cả những kỹ năng mềm. Trong số những kỹ năng mềm, viết email chính là kỹ năng mà bạn phải sử dụng gần như là mỗi ngày với hầu hết mọi người chốn công sở. Vì thế hãy để HR Insider bật mí cho bạn 03 mẫu email tiếng Anh giúp bạn làm chủ tình huống và gây ấn tượng với mọi người hơn nhé!

Frame 34 (25)

Cover Letter 

Cover Letter, hay còn gọi là thư xin việc, đóng vai trò quan trọng trong quá trình tìm kiếm việc làm. Vì đây là cơ hội để bạn giới thiệu bản thân, nêu rõ về kinh nghiệm làm việc, trình độ giáo dục, và kỹ năng cá nhân mà CV không thể truyền đạt chi tiết. Cover Letter cũng giúp bạn chứng minh tại sao bạn là ứng viên phù hợp cho vị trí cụ thể đó. Bạn có thể nhấn mạnh những kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn có và làm thế nào nó sẽ đóng góp vào công việc.

Ngoài ra khi gửi email xin việc, Cover Letter thường là nội dung đầu tiên mà nhà tuyển dụng đọc. Một bức thư xin việc xuất sắc có thể tạo ra ấn tượng tích cực với nhà tuyển dụng và làm tăng cơ hội được mời phỏng vấn. Việc viết một Cover Letter chất lượng cũng cho thấy sự quan tâm của bạn đối với công ty và vị trí đang ứng tuyển.

Mẫu Cover Letter tiếng Anh

cover letter 1

Mẫu Cover Letter tiếng Việt

cover letter 2

Thư cảm ơn sau phỏng vấn 

Thư cảm ơn sau phỏng vấn đóng một vai trò quan trọng lớn trong quá trình tìm kiếm việc làm. Thư cảm ơn chính là cơ hội cuối cùng để bạn gửi đi một ấn tượng tích cực về bản thân. Nó giúp nhà tuyển dụng nhớ về bạn sau buổi phỏng vấn và tạo ra những ấn tượng cuối cùng tốt đẹp. 

Bằng cách gửi thư cảm ơn, bạn thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn đến nhà tuyển dụng đối với thời gian và cơ hội đã được phỏng vấn. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng của bạn đối với họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thư cảm ơn để nhấn mạnh một lần nữa về sự phù hợp của mình với vị trí làm việc và công ty. Điều này có thể là một cơ hội để bạn bổ sung thông tin hoặc điều chỉnh một số điểm.

Mẫu thư hỏi thăm tình hình phỏng vấn tiếng Anh

thu hoi tham 1

Mẫu thư hỏi thăm tình hình phỏng vấn tiếng Việt

thu hoi tham 2

Nguồn: HR Insider

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.