Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin Tức

Mái ấm gia đình Việt: Ái Phương, Châu Đăng Khoa cùng nhiều MTQ gửi tặng hơn 100 triệu cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Một bữa cơm gia đình, là thứ tưởng chừng như đơn giản, bình dị đối với những người bình thường như lại vô cùng quý giá với những em nhỏ hoàn cảnh khó khăn trong Mái ấm gia đình Việt – Tập 83. Do đó, mỗi một chúng ta hãy luôn tự nhắc nhở mình phải trân trọng cuộc sống, trân trọng gia đình và những người xung quanh mình.

Xem chi tiết

Mái ấm gia đình Việt: Ca sĩ Hòa Minzy bỏ tiền túi dành tặng 110.000.000đ cho ba hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh của những đứa trẻ đang cố gắng trở thành trụ cột gia đình khi chỉ mới mười mấy tuổi đầu khiến Kiều Minh Tuấn và Hòa Minzy gục khóc tại trường quay. Hai khách mời mong muốn mong muốn mọi người hãy cùng cố gắng, cùng chung tay để giúp đỡ, để giảm bớt những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Xem chi tiết

Mái ấm gia đình Việt: Cuộc sống khắc nghiệt của những đứa trẻ bất hạnh từ nhỏ đã không biết mặt cha, sống cùng mẹ tinh thần không được tỉnh táo

Hình ảnh của những ngôi nhà chỉ toàn là mảng màu tăm tối, những đứa trẻ từ lâu chưa biết đến vị thịt trong bữa cơm là khiến cho diễn viên Hoàng Mèo và ca sĩ Mlee xúc động, MC Quyền Linh bị ám ảnh trước sự khắt nghiệt mà cuộc sống dành cho các con.

Xem chi tiết

Hàng vạn khán giả Đà Lạt “cháy” hết mình với Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

Trước sự chứng kiến và cổ vũ nhiệt tình của hàng vạn khán giả, Lễ hội vũ đạo ngoài trời lớn nhất trong năm với tên gọi Dalat Best Dance Crew 2024 đã tìm ra chủ nhân mới cho ngôi vị quán quán quân năm nay.

Xem chi tiết

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.