Welcome To Talentnetwork

Gia nhập cùng Hoa Sen Group

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Vì sao nên gia nhập đội ngũ nhân sự tại Hoa Sen Group?

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen được thành lập ngày 08/08/2001, cho đến nay đã  trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Để vươn mình trở thành Tập đoàn sản xuất kinh doanh Tôn - Thép hàng đầu Việt Nam và khu vực, Chúng tôi hiểu rằng đầu tư nguồn nhân lực là yếu tố then chốt và mang tính quyết định. Vì thế, Chúng tôi luôn hân hoan chào đón các bạn gia nhập vào đội ngũ nhân sự của Tập đoàn. 

1.1. Giá trị văn hoá doanh nghiệp và môi trường làm việc thân thiện cởi mở

Tập đoàn tự hào khi xây dựng thành công nền tảng văn hóa doanh nghiệp dựa trên giá trị cốt lõi:“Trung thực - Cộng đồng - Phát triển”, mang đậm bản sắc riêng được thể hiện rõ nét trong Văn hóa 10 chữ T: “Trung thực - Trung thành - Tận tụy - Trí Tuệ - Thân Thiện”.

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở là điều mà Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng mỗi ngày. Bởi lẽ Chúng tôi hiểu rằng đó là điều kiện cần thiết để mỗi nhân sự có thể phát huy tối đa tính sáng tạo, từ đó đem lại hiệu quả công việc tối ưu nhất.

Tại Hoa Sen, Chúng tôi luôn tôn trọng, lắng nghe và sẻ chia những ý kiến của nhân viên; xem mỗi cá nhân là một phần quan trọng, một mắc xích không thể thiếu trong tập thể.

Chúng tôi coi trọng việc công nhận và khen thưởng kịp thời đối với những thành quả mà nhân viên đem lại bởi điều đó tạo nên nguồn động lực lớn giúp nhân viên tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

1.2. Cơ hội công việc hấp dẫn cùng với sự mở rộng và phát triển của Tập đoàn

Thành công của Tập Đoàn trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Tôn – Thép đã được khẳng định bằng sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng. Để đáp ứng nhiều hơn nữa những mong đợi của người mua, Tập Đoàn Hoa Sen hướng tới mở rộng thị trường sang lĩnh vực kinh doanh phân phối Vật liệu xây dựng. Sự ra đời của Chuỗi Siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home cho thấy tầm nhìn vĩ mô của Đội ngũ lãnh đạo Tập Đoàn. Với mục tiêu xây dựng hơn 1000 cửa hàng Hoa Sen Home trải dài khắp 3 miền Nam Trung Bắc, Chúng tôi đang cần tuyển một lực lượng lớn nhân sự trẻ có kỹ năng, kinh nghiệm và bản lĩnh để cũng nhau xây dựng một hệ thống phân phối vật liệu xây dựng và nội thất mang thương hiệu Việt. Nhiều vị trí công việc hấp dẫn đang mở ra tại Hoa Sen, chi tiết công việc các bạn có thể tham khảo CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI HOA SEN GROUP

1.3. Chế độ thu nhập phù hợp theo năng lực

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, trải qua không ít những khó khăn và thách thức nhưng Hoa Sen vẫn tăng trưởng và giữ vững vị thế dẫn đầu trong thị trường sản xuất, kinh doanh Tôn thép tại Việt Nam, tạo cơ hội việc làm ổn định cho hàng nghìn người lao động trên khắp cả nước. Với triết lý kinh doanh “Thu nhập nhân viên là trách nhiệm”, Hoa Sen Group luôn công nhận và trân trọng những đóng góp của nhân viên. Tại Tập đoàn, Chúng tôi có lộ trình đào tạo và đánh giá hiệu quả công việc với những tiêu chí rõ ràng; theo đó, nhân viên được ghi nhận năng lực và sự cống hiến. Tập đoàn có chế độ lương thưởng phù hợp, xứng đáng bên cạnh những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho những cá nhân xuất sắc.

1.4. Chính sách Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực tốt

Tập đoàn Hoa Sen không ngừng tập trung vào công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hướng đến xây dựng một đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng, chủ chốt đáp ứng cho quá trình sản xuất và kinh doanh của Tập đoàn. Ngoài việc được đào tạo các kỹ năng, kiến thức cơ bản phục vụ cho yêu cầu công việc, CBCNV còn được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nhằm trang bị thêm nhiều kỹ năng để đương đầu với thách thức mới trong công việc.

Bằng công tác tuyển dụng, đào tạo phù hợp, chính sách phát triển, giữ chân nguồn nhân lực tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện hướng đến giá trị cốt lõi: “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển” Tập đoàn Hoa Sen đã và đang thu hút sự quan tâm, bình chọn của người lao động là một trong những môi trường làm việc tốt nhất ở Việt Nam.

2. Tạo tài khoản trên website Hoasenjobs.com

2.1. Tại sao nên “GIA NHẬP HOA SEN GROUP”?

Gia nhập Hoa Sen Group sẽ:

 • Giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm, dễ dàng theo dõi và cập nhật các cơ hội nghề nghiệp mới nhất của Tập đoàn.
 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với khả năng, kinh nghiệm của bạn.
 • Dễ dàng chia sẻ cơ hội việc làm với bạn bè, người thân thông qua mạng xã hội hoặc email.

2.2. Cách thức tạo tài khoản trên Hoasenjobs như thế nào?

Bạn có thể tạo tài khoản mới trên Hoasenjobs bằng cách nhấp chuột vào nút “GIA NHẬP HOA SEN GROUP”. Tại mục đăng ký, bạn vui lòng điền các thông tin cơ bản bắt buộc bao gồm: Địa chỉ email, Mật khẩu, Họ và Tên, Giới tính, Quốc gia, Địa điểm, Vị trí làm việc mong muốn.

2.3. Tôi không điền đầy đủ thông tin trong phần khai báo có được không?

Bạn có thể không cần điền tất cả thông tin theo yêu cầu nhưng hãy chắc rằng bạn đã điền đầy đủ thông tin bắt buộc được đánh dấu (*) trong phần khai báo. Để có thể ứng tuyển cho các vị trí tuyển dụng, bạn cần hoàn thành phần Hồ sơ cá nhân.

2.4. Làm sao khi quên mật khẩu đăng nhập?

Để cài đặt lại mật khẩu đăng nhập, bạn chọn chế độ Quên mật khẩu trong phần Đăng nhập, hoàn thiện các bước trong hướng dẫn cài đặt lại mật khẩu mới.

3. Ứng tuyển cơ hội việc làm trên website Hoasenjobs.com

3.1. Tôi có thể ứng tuyển công việc như thế nào?

Tại Tập đoàn Hoa Sen, Chúng tôi có một quy trình ứng tuyển rõ ràng, chi tiết. Bạn vui lòng tham khảo thêm quy trình ứng tuyển đầy đủ của Tập đoàn tại link QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN

3.2. Tôi có mất lệ phí khi tham gia ứng tuyển không?

Tập đoàn không thu bất kỳ chi phí nào khi bạn tham gia ứng tuyển công việc cũng như trong toàn bộ quy tuyển dụng tại Hoa Sen Group.

3.3. Tôi có thể ứng tuyển nhiều vị trí được không?

Tập đoàn không hạn chế số lượng vị trí mà bạn có thể ứng tuyển, chỉ cần hồ sơ của bạn đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng của những vị trí công việc đó.

3.4. Nếu ứng tuyển thất bại tôi có thể ứng tuyển tiếp đợt sau không?

Tập đoàn luôn chào đón bạn tham gia ứng tuyển tại mọi vị trí và mọi thời điểm, không hạn chế số lượt ứng tuyển.

3.5. Tôi đã phỏng vấn Đạt trước đây, nhưng vì việc cá nhân nên chưa tham dự nhận việc, Tôi có thể ứng tuyển lại được không?

Bạn vẫn có thể tham gia ứng tuyển vào những vị trí công việc mình đang quan tâm. Trong vòng 7 - 10 ngày, Phòng Tuyển dụng sẽ liên hệ để trao đổi nếu hồ sơ của bạn phù hợp với yêu cầu công việc.

3.6. Tại sao tôi đã ứng tuyển một khoảng thời gian dài nhưng không được Phòng Tuyển dụng phản hồi?

Thời gian phản hồi kết quả hồ sơ ứng tuyển thông thường trong khoảng từ 7 – 10 ngày làm việc. Trường hợp quá thời gian trên thì hồ sơ của bạn đã thuộc một trong các trường hợp sau đây:

 • Hồ sơ của bạn hiện tại chưa đáp ứng được các tiêu chí yêu cầu công việc
 • Kết quả bài Test online không đạt (Đối với công việc có bài test online)
 • Công việc bạn ứng tuyển đã tạm ngưng tuyển dụng (tuyển đủ hoặc đã chọn được hồ sơ phù hợp hơn)

3.7. Tôi là nhân viên cũ đã từng nghỉ việc tại Hoa Sen thì có được ứng tuyển không?

Bạn có thể ứng tuyển vào Công ty như một ứng viên bình thường, nếu phù hợp với các yêu cầu công việc, phòng Tuyển dụng sẽ liên hệ trao đổi.

4. Quá trình phê duyệt hồ sơ và Phỏng vấn

4.1. Để được nhận vào Tập đoàn tôi phải tham gia mấy vòng phỏng vấn. Nội dung của những vòng phỏng vấn đó là gì?

Tuỳ vào tính chất công việc và chức danh ứng tuyển mà hồ sơ của bạn sẽ trải qua các vòng như sau:

 • Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ từ Phòng Tuyển dụng
 • Vòng 2: Thực hiện bài kiểm tra, đánh giá năng lực (nếu có)
 • Vòng 3: Phỏng vấn chuyên môn với Trưởng Phòng/Ban
 • Vòng 4: Phỏng vấn với Ban Lãnh đạo (nếu có)
 • Vòng 5: Thông báo kết quả

Xem thêm: Quy trình tuyển dụng tại Tập đoàn Hoa Sen

4.2. Tôi có thể liên hệ ai để hỏi về chi tiết công việc ứng tuyển hoặc tiến độ trong thời gian chờ kết quả?

Thông thường kết quả hồ sơ ứng tuyển và kết quả phỏng vấn sẽ được Phòng Tuyển dụng phản hồi sau 7 - 10 ngày làm việc nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Phòng Tuyển dụng thông qua số điện thoại 0332.116.161 hoặc gửi thắc mắc về email tuyendung@hoasengroup.vn.

4.3. Tôi được Công ty mời đi phỏng vấn, tuy nhiên vào ngày đó tôi bận đột xuất và không tham gia phỏng vấn được, như vậy có ảnh hưởng gì đến kết quả phỏng vấn không? Và tôi muốn phỏng vấn lại thì làm cách nào?

Nếu bạn được hẹn phỏng vấn, tuy nhiên bạn không tham gia được vì lý do cá nhân thì bạn có thể đăng ký lại hồ sơ mới tại website để có cơ hội tham gia phỏng vấn lần sau.

Gửi phản hồi về email tuyendung@hoasengroup.vn hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại trong thư mời phỏng vấn để được hướng dẫn.

5. Thủ tục nhận việc

5.1. Nếu được nhận việc thì thời gian bắt đầu làm việc là khi nào?

Sau khi đạt vòng phỏng vấn chuyên môn, Phòng Tuyển dụng sẽ liên hệ để sắp xếp thời gian nhận việc thuận tiện nhất cho bạn cũng như phù hợp với yêu cầu công việc tại Tập đoàn.

5.2. Thời gian cần chuẩn bị hồ sơ sau khi trúng tuyển là bao lâu?

Thời gian chuẩn bị hồ sơ thông thường là 3 - 5 ngày kể từ khi bạn có Kết quả phỏng vấn đạt.

5.3. Những hồ sơ, giấy tờ nào cần chuẩn bị nếu tôi được nhận?

 Trước khi nhận việc, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ nhận việc cơ bản sau đây:

 • Đơn xin việc (có dán ảnh 3x4).
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương).
 • 04 ảnh 3x4.
 • Số tài khoản ngân hàng Vietcombank (nêu rõ chi nhánh).
 • Giấy khám sức khoẻ không quá 06 tháng do bệnh viện cấp quận, huyện trở lên cấp (bản gốc).
 • Bản sao chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (có công chứng).
 • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình (có công chứng).
 • Các văn bằng, chứng chỉ chuyên môn (có công chứng).

5.4. Tôi có thể dùng lý lịch tư pháp thay cho giấy hạnh kiểm được không?

Có thể. Bạn có thể dùng lý lịch tư pháp thay cho giấy hạnh kiểm và ngược lại.

5.5. Tôi có thể bổ sung giấy tờ sau khi vào làm được không?

Tập đoàn yêu cầu ứng viên chuẩn bị đầy đủ tất cả hồ sơ trước khi nhận việc. Tuy nhiên, trường hợp có khó khăn trong khâu chuẩn bị hồ sơ, ứng viên có thể bổ sung hồ sơ sau 7 ngày kể từ ngày tiếp nhận công việc tại Tập đoàn.

5.6. Tôi được hưởng những Quyền lợi gì khi gia nhập công ty?

Đối với các vị trí từ cấp bậc Nhân viên trở lên bạn sẽ có những Quyền lợi đầy đủ của người lao động, bao gồm:

 • Hưởng thu nhập cạnh tranh phù hợp theo năng lực
 • Ký hợp đồng lao động chính thức (sau khi hết thời gian thử việc)
 • Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp
 • Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội như thai sản, ốm đau, giảm trừ gia cảnh (nếu có)...
 • Chế độ 12 ngày phép năm ( trung bình 1 ngày/ tháng)
 • Chế độ công tác phí, phụ cấp đồng phục, phụ cấp thâm niên,…
 • Mua hàng ưu đãi nội bộ
 • Tham gia các khóa đào tạo trong công ty về chuyên môn/ kỹ năng...
 • Thưởng các ngày lễ, ngaỳ thành lập Công ty, thưởng cuối năm hấp dẫn
 • Cơ hội thăng tiến phát triển bản thân  
GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.