Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

2022-12-27 15:28:51

Hoa Sen Group duy trì website này nhằm cung cấp cho Người sử dụng website những tin tức và thông tin tuyển dụng chính thức của Tập đoàn. Do đó, khi sử dụng website này có nghĩa là bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo các điều khoản sử dụng dưới đây:

1. Đăng nhập và Sử dụng

Bằng việc Đăng nhập/Đăng ký tài khoản trên www.hoasenjobs.com Người sử dụng hiểu và tuân thủ các điều khoản dưới đây như là quy định về quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm cơ bản liên quan đến việc truy cập và sử dụng thông tin trên website.

2. Quyền sở hữu

Trang web này và tất cả nội dung của trang web, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh và mã code đều thuộc bản quyền của Hoa Sen Group hoặc bên thứ ba cấp phép cho Hoa Sen Group.

Mọi hành vi sao chép, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của Hoa Sen Group là xâm phạm quyền của Hoa Sen Group. Hoa Sen Group có quyền yêu cầu Người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

3. Thay đổi hoặc chỉnh sửa Điều khoản sử dụng

Hoa Sen Group có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa những Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Do vậy, Người sử dụng nên đọc qua nội dung này mỗi khi truy cập www.hoasenjobs.com. Nếu bạn tiếp tục sử dụng website có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo các điều khoản sử dụng mới.

4. Bảo mật thông tin

Những thông tin Người sử dụng gửi, truyền tải trên website sẽ được bảo mật theo chính sách bảo mật phù hợp với quy định của Pháp luật về thông tin, dữ liệu điện tử có liên quan.

Tuy nhiên, các đường truyền Internet thường không hoàn toàn được đảm bảo tuyệt đối về tính bảo mật và độ an toàn. Người sử dụng hiểu rằng mọi thông tin mà bạn gửi trên www.hoasenjobs.com có thể bị người khác đọc hoặc chặn lại. Hơn nữa, Người sử dụng cũng không nên cung cấp cho bất cứ ai biết về tài khoản và mật khẩu của mình. Hoặc nếu dùng chung máy tính với người khác, bạn nên thoát khỏi Trang và đóng cửa sổ trình duyệt sau khi đã sử dụng xong. Trong bất kỳ trường hợp nào, Hoa Sen Group cũng sẽ không chịu trách nhiệm về mọi hành vi trái phép của các bên thứ ba liên quan đến âm mưu phá hỏng các giao thức bảo mật của website.

5. Giới hạn độ tuổi

Mọi người đều được hoan nghênh truy cập vào website www.hoasenjobs.com để theo dõi và nhận thông tin về tin tức cũng như các vị trí tuyển dụng chính thức của Tập đoàn mà không giới hạn độ tuổi, vùng miền.

6. Giới hạn trách nhiệm

Hoa Sen Group và các đơn vị cung cấp, phối hợp sáng tạo, thiết kế và duy trì www.hoasenjobs.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại có thể xuất phát từ hành vi sử dụng website của Người sử dụng. Điều này bao gồm các hành vi thiệt hại trực tiếp nghiêm trọng, thiệt hại ngẫu nhiên hoặc gián tiếp phát sinh từ việc truy cập và sử dụng website như:

  • Thiệt hại, tổn thất, rủi ro do việc khai thác sử dụng thông tin trên website chưa được tìm hiểu, xác minh chính xác bằng các biện pháp Luật pháp cho phép và được điều khoản này quy định;

  • Các thiệt hại gây ra do thông tin trên Website, sự truyển tải thông tin Website bị gián đoạn, bị hạn chế; tài nguyên thông tin trên website bị thiệt hại do vi rút, đánh cắp dữ liệu, sự kiện bất khả kháng gây ra;

  • Sử dụng thông tin vào các mục đích không phù hợp, vi phạm Pháp Luật hoặc xâm phạm đến quyền lợi của các bên liên quan;

  • Bất kỳ thiệt hại xảy ra cho Người sử dụng không do lỗi của Hoa Sen Group.

Do đó, Người sử dụng cần tuân thủ các điều khoản và điều kiện sử dụng theo quy định của Hoa Sen Group khi truy cập và/hoặc sử dụng bất kỳ tiện ích nào từ website www.hoasenjobs.com, đồng thời hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hậu quả gây ra trong quá trình sử dụng.

7. Điều khoản chung

Mọi thông tin, tài liệu, hình ảnh và toàn bộ các nội dung được đưa lên website đều hợp pháp và được kiểm duyệt bởi Hoa Sen Group, không vi phạm các quy định của Pháp luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Điều khoản sử dụng có hiệu lực kể từ thời điểm Người sử dụng bắt đầu truy cập vào website. Người sử dụng vui lòng đọc các điều khoản sử dụng trước khi bắt đầu sử dụng website www.hoasenjobs.com, trường hợp không đồng ý Người sử dụng có thể ngừng việc sử dụng website.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào đối với các nội dung xuất hiện trên website www.hoasenjobs.com, vui lòng liên hệ đến Phòng Tuyển dụng & Đào tạo Tập đoàn Hoa Sen.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.