Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chọn 1 hình ảnh, bạn sẽ biết được độ ”nhạy cảm” chốn công sở

2023-06-02 16:24:05

Hãy cùng bài trắc nghiệm vui dưới đây khám phá mức độ nhạy cảm ở chốn công sở của bạn thông qua sự lựa chọn về hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy trong tranh nhé! Bạn thấy hình ảnh gì lên lên đầu tiên khi nhìn thấy bức tranh:

  1. Một cái cây
  2. Con mắt
  3. Bướm
  4. Không nhìn thấy hình ảnh rõ ràng

Kiểm tra kết quả để xem sự lựa chọn tiết lộ gì về độ nhạy cảm của bạn nhé:

1. Độ nhạy cảm: ⭐⭐⭐

Bạn không phải là người nhạy cảm, bạn là người rất quan tâm đến sự cân bằng trong nội tâm của mình. Bạn có tính khí khá tốt và biết cách tu dưỡng bản thân mình trong chốn công sở. Bạn không phải là người mơ mộng viển vông về những điều ngoài thực tế, nếu bạn muốn điều gì thì bạn sẽ hành động ngay lập tức để đạt được điều đó. 

Bạn sẵn sàng chấp nhận thay đổi hơn là tránh né. Chính vì vậy, bạn càng ngày càng phát triển và mạnh mẽ, mỗi ngày hoàn thiện mình hơn và những người trong công ty có có thể khiêu khích bạn.

2. Độ nhạy cảm: ⭐⭐⭐⭐⭐

Bạn là người cực kì nhạy cảm, có khi chỉ vì một vài lời nhận xét vô tình nào đó của đồng nghiệp hay cấp trên thôi cũng sẽ khiến tâm hồn mỏng manh yếu đuối của bạn bị tổn thương. Bạn luôn cảm thấy người khác đang nhăm nhe nhắm đến mình và dễ trở nên thù địch đối với bạn.

Ngay cả khi một người đồng nghiệp góp ý nào đó tốt với bạn, bạn cũng sẽ cảm thấy không an tâm vì bạn không sẵn sàng thay đổi định kiến trong suy nghĩ của mình. Bạn sẽ không thật sự tin tưởng người đó bởi nỗi sợ ám ảnh rằng người đó không đáng tin cậy. Bạn cũng sẽ là người đầu tiên nhận thấy sự xáo trộn xung quanh mình, đồng thời có thể mất khá nhiều thời gian để thích nghi và làm việc trong môi trường công việc mới và ít nhiệt tình, năng lượng trong giao tiếp công sở.

3. Độ nhạy cảm: ⭐⭐⭐⭐

Bạn là một người sống rất tình cảm, giàu lòng yêu thương. Bạn là người có trái tim cực kì nhạy cảm nhưng vẫn giữ được sự hiểu biết về bản thân mình. Bạn hiểu tại lí do mình lại u sầu, không phải vì cãi nhau với đồng nghiệp hay cấp trên mà vì bạn nhận thấy rằng những gì mình làm đúng hay là sai. Bạn không bao giờ nhầm lẫn cảm giác với sự thực và bạn có đủ khả năng viết lách để trở thành một nhà văn diễn đạt tâm hồn bên trong của mình.

Thêm vào đó, bạn là người thích suy ngẫm về bản thân mình và từ sự suy ngẫm đó bạn rút ra được những lời khuyên có ích cho mình trong thực tế, tương lai sự nghiệp sau này. Bạn thường ít khi mắc phải sai lầm bởi vì mỗi những chặng đường bạn đi qua đều dựa trên suy nghĩ, cân nhắc cẩn thận.

4. Độ nhạy cảm: ⭐⭐

Bạn không phải là người nhạy cảm trong chốn công sở, trái lại, bạn là người cực kì đơn giản trong tính cách, chất phác và trong sáng. Đôi khi, bạn có thể là một người khá bất cẩn trong công việc. Cho dù ngày mai có công việc hay chuyện lớn gì xảy ra thì bạn vẫn sẽ lựa chọn cho mình việc đi ngủ để rồi sáng mai tính tiếp.

Trong mắt đồng nghiệp hay cấp trên, bạn chỉ đơn giản và trung thực.Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn bình chân như vại trong công việc. Và ngay cả khi sếp hay đồng nghiệp cố tình gây khó dễ hay lợi dụng, lừa dối bạn thì bạn cũng sẽ không ôm hận hay uất ức để trong lòng.

Bài viết trên đây đã cho bạn một trắc nghiệm khá thú vị về độ nhạy cảm của bạn ở chốn công sở. Dù bạn lựa chọn hình nào thì hãy nhớ rằng hãy nỗ lực hơn trong con đường sự nghiệp của mình, một ngày nào đó bạn sẽ trở nên thành công. Chúc bạn may mắn nhé!

Nguồn: Vietnamwork

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.