Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Trắc nghiệm tâm lý: Khám phá nét tính cách ẩn giấu của bạn

2023-01-13 13:07:41
 
A. Trong mắt mọi người, bạn là người luôn lạc quan, vui vẻ yêu đời và đánh giá vấn đề với góc nhìn mới lạ. Bạn có nghị lực và dễ thích nghi nên dù trong hoàn cảnh nào cũng có thể vượt qua. Với tính cách khiêm tốn và ôn hòa, bạn rất khó để rơi vào trạng thái mất bình tĩnh. Không những vậy, bạn là người có tấm lòng nhân hậu và tốt bụng, luôn có sự quan tâm đến cảm nhận của người khác, đức tính này giúp bạn luôn được lòng mọi người xung quanh. Bạn ngại việc vận động nhưng lại có niềm đam mê rất nhiều với việc ăn uống. Hãy tăng cường việc luyện tập thể thao để khỏe mạnh và sống hạnh phúc hơn.
 
B. Nếu bạn chọn hình B trong bài trắc nghiệm này, điều đó tiết lộ bạn là người yêu thích sự tự do, làm việc theo cảm hứng và không dễ bỏ cuộc. Trong  cuộc sống bạn là người có tính cách vui vẻ, hoạt bát và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có khó khăn. Cùng với đó bạn cũng là người có khiếu hài hước, thích pha trò vì thế mà bạn nhận được sự quý mến từ những người xung quanh.
 
C. Bạn là người có phẩm chất của một nghệ sĩ với góc nhìn thơ mộng, tao nhã và lãng mạn. Không những vậy, bạn còn là người có dáng vẻ quyến rũ,  hấp dẫn và khá là bí ẩn. Bạn có trái tim dịu dàng và tốt bụng nên luôn được bạn bè chào đón và tin tưởng. Để trở thành một hình mẫu hoàn hảo, bạn thường  tự tạo áp lực cho bản thân và cố gắng nỗ lực rất nhiều trong cuộc sống. Điều này đã làm cho bạn dễ nghi ngờ năng lực bản thân khi gặp thất bại và sinh ra cảm giác chán nản hay cạn kiệt năng lượng. Hãy dành thời gian để cân bằng công việc, chăm sóc bản thân để có cuộc sống vui vẻ hơn.
— HR Insider —

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.