Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

645 Bài dự thi Vòng Sơ khảo Cuộc thi " NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI” lần 3 năm 2022

2022-09-19 17:15:13

Tính đến thời điểm hiện tại, Ban Tổ chức Cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai” Lần 3 – Năm 2022 đã nhận được 645 bài dự thi Vòng Sơ khảo đến từ các cá nhân/nhóm thí sinh thuộc các đơn vị: Hệ thống Hoa Sen Home, Công ty mẹ, Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen, Công ty CP Nhựa Hoa Sen, các Nhà máy và Công ty con của Tập đoàn Hoa Sen trên khắp cả nước.

Kể từ khi phát động vào đầu tháng 8/2022, hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi đã không ngừng nỗ lực, đầu tư thời gian, công sức một cách nghiêm túc và tâm huyết để có thể phát triển những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, thiết thực trong bài luận, đưa ra nhiều giải pháp xoay quanh chủ đề “Làm sao để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khách hàng Hoa Sen Home?”.

Chia sẻ về chủ đề của Cuộc thi năm nay, thí sinh Nguyễn Hoàng Phương Nam (Phòng Kiểm soát nội bộ) cho biết: “Em thấy chủ đề Cuộc thi rất hay và thiết thực, phù hợp với tình hình kinh doanh hiện tại, Công ty cũng đang trong quá trình mở rộng Hệ thống Hoa Sen Home nên rất cần những phương án mới, sáng tạo để bổ sung vào chiến lược phát triển nhằm tiết giảm chi phí, tăng doanh thu cho Tập đoàn”.

Thí sinh Lê Vũ Hoàng Anh (Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen) chia sẻ: “Em thấy điểm thú vị của Cuộc thi năm nay là bên cạnh việc dự thi cá nhân, Ban Tổ chức còn cho phép sự cộng tác của nhiều thành viên thành một nhóm, từ đó một vấn đề sẽ được đánh giá nhiều mặt bởi năng lực cá nhân của từng thành viên, mang đến nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo hơn”.

Sau khi chấm điểm Vòng Sơ khảo Lần 1, có gần 300 bài dự thi được Ban Giám khảo đánh giá đạt yêu cầu theo đúng tiêu chí mà Cuộc thi đề ra: Đúng chủ đề – Tính sáng tạo – Tính khả thi – Tính hiệu quả. Các thí sinh trình bày nội dung bám sát chủ đề, thể hiện sự am hiểu khá sâu sắc về Hệ thống Hoa Sen Home, đưa ra được những ý tưởng, giải pháp sáng tạo và phân tích đúng trọng tâm, có số liệu dẫn chứng phù hợp, chi tiết, chính xác.

Để đánh giá bài dự thi Vòng Sơ khảo một cách kỹ lưỡng, sâu sát nhất, Ban Giám khảo sẽ tiếp tục chấm điểm Lần 2 và tìm ra Top 50 bài dự thi xuất sắc tiếp tục bước vào Vòng Bán kết. Đối với vòng thi này, Ban Cố vấn chuyên môn sẽ cùng đồng hành và tư vấn, góp ý cho các thí sinh phát triển, hoàn thiện ý tưởng bài dự thi của mình bằng file Powerpoint. Sau đó, các thí sinh sẽ trình bày quan điểm, phản biện và bảo vệ ý tưởng bài dự thi trước Ban Giám khảo.

Hãy cùng đón chờ Top 50 bài dự thi xuất sắc nhất vào Vòng Bán kết sẽ được dự kiến công bố vào ngày 20/9/2022.      

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.