Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chính thức khởi động Tiếng hát Sen Vàng 2022 – Nơi khởi nguồn của những đam mê và tài năng âm nhạc

2022-08-22 13:56:34

Chiều ngày 20/6, Vòng sơ loại tại Cụm Miền Tây và Cụm Miền Trung đã tổ chức thành công tốt đẹp. Bằng chất giọng đầy triển vọng cùng sự đầu tư bài bản, dàn dựng công phu, hơn 60 giọng ca đã có cơ hội toả sáng và thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát tại sân khấu “Tiếng hát Sen Vàng” năm 2022.

Vòng Sơ loại Tiếng hát Sen Vàng cụm miền Trung

 

Cuộc thi năm nay là một sân chơi âm nhạc đa màu sắc với nhiều dòng nhạc khác nhau: Từ dân ca, trữ tình quê hương, nhạc cách mạng, bolero cho đến dòng nhạc trẻ,… Ở mỗi dòng nhạc đều ghi dấu những cá tính, phong cách biểu diễn rất riêng biệt, đầy sắc màu biểu cảm của các giọng ca nhưng đều có chung tinh thần quyết tâm “thi nhiệt tình, hát hết mình” để đạt được kết quả cao nhất.

Vòng sơ loại Tiếng hát Sen Vàng năm 2022 cụm Miền Tây giải nhất đơn ca thuộc về Bạn Nguyễn Thanh Nhật Phương – CNT Hậu Giang và Bạn Lê Ngọc Ngân – CNT Vĩnh Long. Với thể loại Song ca Ban Giám khảo đã để hai bạn Lê Ngọc Ngân – (CNT Vĩnh Long) và bạn Trần Thanh Thúy (CNT Cần Thơ) cùng góp mặt tranh tài trong Vòng Chung kết sắp tới.

Các thí sinh đoạt giải cụm miền Tây

 

Tại Cụm Miền Trung Nguyễn Tiến Đạt – CNT Bình Định và Nguyễn Ngọc Huy – NM Nhơn Hội đạt giải với thể loại đơn ca. Ở thể loại song ca, giải thưởng được trao cho 2 cặp song ca: bạn Bùi Thị Phượng, Mai Thị Lành – CNT Đắk Lắk và Huỳnh Thành Luân, Nguyễn Tiến Đạt – CNT Bình Định.

Hình ảnh các thí sinh đoạt giải ở cụm thi miền Trung

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc toả sáng của các thí sinh Cụm Miền Tây và Cụm Miền Trung:

 
 
 
Vòng sơ loại Cụm VPĐD sẽ diễn ra vào ngày 23/6, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy tính nghệ thuật, độc đáo, sáng tạo. Đặc biệt, dàn Ban Giám khảo quyền lực sẽ mang đến những lời nhận xét đầy thuyết phục, chân thành cho các thí sinh cũng như công tâm trong việc chấm điểm để chọn ra những gương mặt xứng đáng giành tấm vé vào Vòng Chung kết “Tiếng hát Sen Vàng” năm 2022.

 

Ông Bùi Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Hoa Sen, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Cuộc thi Tiếng hát Sen Vàng năm nay được đổi mới từ khâu tổ chức, thể lệ cho đến tiêu chí chấm điểm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ của CB-CNV Tập đoàn”.

Không đơn thuần chỉ là sân chơi nghệ thuật tìm kiếm các tài năng âm nhạc, cuộc thi còn mang sứ mệnh kết nối CB-CNV trên khắp mọi miền đất nước, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tinh thần đoàn kết, là bước đệm để nâng cao tinh thần làm việc, cống hiến vì một Hoa Sen Group ngày càng vững chắc và lớn mạnh.

Danh sách dự thi Vòng Sơ loại Cụm Văn phòng Đại diện ngày 23/6/2022:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.