Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương trình họp mặt câu lạc bộ lãnh đạo tháng 10: “Ứng dụng hành vi vào quản trị nhân sự hiện đại”

2022-08-20 10:31:11

Ngày 31/10/2017, Câu lạc bộ lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 10/2017, chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực lãnh đạo dành cho cán bộ quản lý” với chủ đề “Ứng dụng hành vi vào quản trị nhân sự hiện đại” tại sân khấu The Vshow (Số 147 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TPHCM). Chương trình có sự tham dự của Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen, Ban Tổng Giám đốc cùng hơn 300 hội viên và một số cấp lãnh đạo của Tập đoàn.

Toàn cảnh chương trình câu lạc bộ lãnh đạo định kỳ tháng 10/2017

Chương trình đào tạo được thực hiện bởi Giảng viên Ngô Đình Đức – Tổng Giám đốc Công ty Giải pháp Nhân lực Le & Associates. Bằng lối dẫn dắt dí dỏm cùng những ví dụ sinh động, giảng viên đã thu hút các bạn học viên tham gia vào phần thảo luận một cách sôi nổi.

Giảng viên Ngô Đình Đức – Tổng Giám đốc công ty Giải pháp nhân lực L&A

Trong chương trình đào tạo, các học viên được hướng dẫn cách nhận biết tính cách của bản thân cũng như của đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới thông qua công cụ DISC, từ đó có thể đưa ra cách làm việc, giao tiếp phù hợp với tính cách của mỗi người.

Mô hình có tên gọi là Extended DISC – công cụ để quan sát và phân tích cách ứng xử của con người.

Mô hình DISC

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các học viên

Tại chương trình, ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen đã có những chia sẻ về định hướng của Tập đoàn trong tương lai. Đồng thời, Chủ tịch cũng chia sẻ những tâm huyết của mình về việc phát triển đội ngũ nguồn nhân lực của Tập đoàn nhằm hiện thực hóa những chiến lược chủ chốt trong thời gian tới, đưa Tập đoàn Hoa Sen ngày càng vững mạnh, trở thành một Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Để có thể thực hiện được điều đó, ông đánh giá yếu tố con người và vai trò của lãnh đạo là một trong những yếu tố then chốt, quyết định sự phát triển thành công của doanh nghiệp.

Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ tại chương trình

Cuối chương trình, ông Trần Quốc Trí – Phó Tổng Giám đốc Trực Tập đoàn Hoa Sen, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lãnh đạo đã chia sẻ về hoạt động của Câu lạc bộ lãnh đạo trong những tháng tới và hy vọng sẽ lựa chọn được nhiều ứng viên tiềm năng vào danh sách quy hoạch dự nguồn và kế thừa cán bộ.

Ông Trần Quốc Trí – Phó Tổng Giám đốc Trực Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại chương trình

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.