Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương trình họp mặt CLB Lãnh đạo tháng 6: “Truyền thêm động lực, vững bước thành công”

2022-08-22 10:12:29

Chiều ngày 13/06/2017,  Câu lạc bộ Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức chương trình sinh hoạt định kỳ tháng 6/2017 với chủ đề “Truyền thêm động lực, vững bước thành công” tại sân khấu The VShow (Số 147 Cách mạng tháng 8, Quận 3, TPHCM). Chương trình có sự tham gia của Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen, Ban Tổng Giám đốc, Ban lãnh đạo trường Đại học Quốc Gia TPHCM và các đại biểu, 14 Cán bộ Quản lý xuất sắc, Top 3 Cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai 2017, 5 sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM sẽ tham gia khóa đào tạo ngắn hạn tại trường Đại học danh giá nhất nước Mỹ - Đại học Havard cùng hơn 300 Cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn.

Toàn cảnh chương trình Họp mặt CLB Lãnh đạo định kỳ tháng 6/2017

Tại chương trình, Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen đã dành thời gian giao lưu, chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp cũng như định hướng phát triển của Tập đoàn trong tương lai. Chủ tịch đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, ông nhấn mạnh: “Trong bối cảnh toàn cầu hóa, cạnh tranh khốc liệt, hàng rào thương mại được dỡ bỏ, kinh doanh không còn bó hẹp trong phạm vi quốc gia mà đã nâng tầm quốc tế, đòi hỏi người tham gia phải có bản lĩnh, có tri thức, có đạo đức, phải học thật, làm thật, và sẽ thành công thật”.

Chủ tịch đã chia sẻ: “Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen đã xây dựng “móng nhà” vững chắc, việc tiếp nối, xây “cao ốc” trong tương lai phụ thuộc vào thế hệ kế thừa – đó chính là các bạn trẻ. Vì vậy, các bạn phải luôn rèn luyện, trau dồi, dám dấn thân và không ngừng nỗ lực vươn lên. Chúng tôi trao cho các bạn cơ hội còn việc có nắm bắt cơ hội đó hay không phụ thuộc hoàn toàn vào các bạn”. 

Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen truyền thêm động lực, đặt niềm tin vào thế hệ CBCNV trẻ trong việc phát triển Tập đoàn

Trong phần giao lưu với CBCNV Tập đoàn, Ông Trần Quốc Trí – Thành viên HĐQT, Phó TGĐ Trực, Chủ nhiệm Câu lạc bộ lãnh đạo đã chia sẻ về những ngày đầu gia nhập Tập đoàn, luôn cố gắng hoàn thành tốt những việc mà cấp trên giao phó, làm tốt những việc nhỏ thì mới có thể hướng đến những việc lớn. Ông cũng nhắn gửi đến toàn bộ CBCNV muốn thành công, phải biết cách quan sát; Quan sát từ tổng thể đi đến chi tiết, bản chất và đặt ra những câu hỏi tại sao và việc học là không có giới hạn.

Ông Trần Quốc Trí – Phó Tổng Giám đốc Trực, Chủ nhiệm CLB Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân, nỗ lực trong công việc 

Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen gửi lời chúc mừng đến 22 nhân sự sẽ tham gia chuyến đào tạo tại Đại học Havard 

Các bạn Sinh viên đến từ các trường thuộc Đại học Quốc Gia TPHCM chia sẻ cảm xúc khi tham dự chương trình

Kết thúc phần chia sẻ của Ban Lãnh đạo Tập đoàn là chương trình giao lưu văn nghệ. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa do chính Quý vị đại biểu, ca sĩ khách mời và những giọng hát vàng Hoa Sen trình bày. Những màn biểu diễn âm nhạc nghệ thuật đầy màu sắc đã đem đến cho toàn bộ khách mời một không gian ấm cúng, vui vẻ.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen cùng các vị khách mời nâng ly để bắt đầu chương trình Giao lưu văn nghệ

Nghệ sỹ Vân Sơn -  Danh hài hải ngoại mở màn cho chương trình Giao lưu văn nghệ

Ca sỹ Đức Quang nồng nàn với ca khúc “Sống như những đóa hoa”

Ông Hoàng Đức Huy – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đến tham dự và gửi tặng những ca khúc sâu lắng

Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen giao lưu văn nghệ cùng Danh hài Vân Sơn và các vị khách mời

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.