Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương trình huấn luyện sơ cấp cứu dành cho cán bộ nhân viên khối văn phòng Tập đoàn Hoa Sen năm 2014 – 2015

2022-08-22 10:14:38

Ngày 04/07, chương trình Huấn luyện sơ cấp cứu dành cho Cán bộ nhân viên Tập đoàn Hoa Sen đã được triển khai ở Hội trường tầng 10 tại Văn phòng đại diện Tập đoàn. Tham dự buổi huấn luyện có 40 nhân viên đến từ 28 bộ phận và phòng ban đang làm việc tại Tập đoàn.

Chương trình Huấn luyện sơ cấp cứu nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu cho cán bộ nhân viên Hoa Sen khi có sự cố hoặc tai nạn xảy ra. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một số tình huống tai nạn hay thương tích thường xảy ra trong cuộc sống và kỹ năng xử lý, được khái quát trong 8 bài học: Đại cương về sơ cấp cứu, di chuyển nạn nhân trong tình huống khẩn cấp, dị vật đường thở, bất tỉnh, chảy máu, tổn thương phần mềm, cố định gãy xương và vận chuyển nạn nhân an toàn.

Giảng viên Trung tâm cung cấp cho học viên một tình huống tai nạn và cách xử lý

Bên cạnh hướng dẫn lý thuyết, chương trình huấn luyện còn cung cấp các công cụ trực quan, liên hệ bài học với nhiều tình huống gần gũi trong đời thường, thực hành ngay sau mỗi bài học. Việc trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình thực hành giúp các học viên khắc sâu những nội dung đã học. Buổi huấn luyện diễn ra trong không khí vui vẻ, thoái mái nhờ sự chia sẻ nhiệt tình của Cán bộ giảng viên Trung tâm huấn luyện Sơ cấp cứu & Phòng chống thảm họa TP.HCM và sự tham gia học tập hăng say của Cán bộ - công nhân viên Tập đoàn.

Chương trình huấn luyện sơ cấp cứu nằm trong kế hoạch đào tạo hàng năm của Tập đoàn Hoa Sen nhằm nâng cao nhận thức cho Cán bộ nhân viên về quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp do Phòng Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực triển khai thực hiện. Sau buổi học, các học viên được cấp giấy chứng nhận tham gia chương trình huấn luyện sơ cấp cứu. 

Một số hình ảnh về buổi huấn luyện sơ cấp cứu

Thực hành kỹ năng sơ cấp cứu cho trẻ sơ sinh bị dị vật trong đường thở

Giảng viên huấn luyện thực hiện kỹ năng sơ cứu khi nạn nhân bất tỉnh

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.