Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương Trình “Vườn Ươm Tài Năng” Vòng Kiểm Tra Kiến Thức Tổng Hợp Ngày 11/03/2023

2023-06-02 15:41:15

Tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trẻ hội tụ đủ kiến thức, tài năng và bản lĩnh để sẵn sàng đáp ứng cho các chiến lược phát triển của Tập đoàn trong tương lai là một trong những yếu tố mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn không ngừng chú trọng.

Hơn 20 gương mặt xuất sắc cùng tham gia tranh tài trong vòng Kiểm tra kiến thức tổng hợp

Trải qua hơn 1 tháng triển khai, phát động và truyền thông rộng khắp trên các phương tiện, Chương trình “Vườn Ươm Tài Năng” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên và ứng viên trên cả nước. Sau các buổi gặp mặt chia sẻ về chương trình và giải đáp những vướng mắc của ứng viên, ngày 11/03/2023 vừa qua, vòng thi đầu tiên “Kiểm tra kiến thức tổng hợp” của Chương trình “Vườn Ươm Tài Năng” đã chính thức diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, hào hứng với sự tự tin, năng động đến từ hơn 20 gương mặt xuất sắc cùng tham gia tranh tài.

Thí sinh có mặt từ rất sớm để làm thủ tục check-in vào phòng thi

Các thí sinh đã có mặt từ rất sớm để điểm danh và chuẩn bị máy móc sẵn sàng trước khi bước vào vòng thi. Có thể thấy sự tự tin, nhiệt huyết, sự quyết tâm chiến thắng đang hiện diện trên những gương mặt trẻ với mong muốn đi xa hơn cùng Chương trình và phát triển lộ trình nghề nghiệp tại Tập đoàn Hoa Sen.

Ứng viên chuẩn bị máy tính và dụng cụ cần thiết trước khi bước vào các bài kiểm tra

Vòng thi đầu tiên Kiểm tra Kiến thức tổng hợp diễn ra trong vòng 120 phút bao gồm các bài kiểm tra: Hiểu biết về Tập đoàn Hoa Sen, Kiểm tra kiến thức xã hội, Bài kiểm tra IQ – EQ và Kỹ năng Tin học văn phòng. Hình thức thi đa dạng ngoài kiểm tra trắc nghiệm trên giấy và thực hành trên máy tính, các thí sinh của Chương trình còn được trải nghiệm hình thức thi trực tuyến trên hệ thống E-learning của Tập đoàn Hoa Sen.

Ứng viên được hướng dẫn đăng nhập và làm bài kiểm tra trên hệ thống E-Learning của Tập đoàn

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng và khách quan cho các vòng thi tuyển của Chương trình, Tập đoàn Hoa Sen đã phối hợp với Trường Đại học Tôn Đức Thắng để biên soạn bộ đề thi sát với thực tế và tổ chức công tác chấm thi. Vòng thi đầu tiên đã diễn ra vô cùng nghiêm túc và chuyên nghiệp với sự tham gia của đại diện Trường Đại học Tôn Đức Thắng là Thạc sĩ Nguyễn Trọng Nhân và Thạc sĩ Lục Minh Tuấn với vai trò là giám thị của buổi thi.

Thạc sĩ Nguyễn Trọng Nhân và Thạc sĩ Lục Minh Tuấn - Trường Đại học Tôn Đức Thắng

là giám thị của buổi thi

Sau 120 phút căng thẳng nhưng đầy tập trung, các thí sinh đã xuất sắc hoàn thành tất cả bài thi, những nụ cười rạng rỡ trên môi, bày tỏ sự háo hức và mong đợi kết quả thi thật tốt.

Không khí buổi thi diễn ra vô cùng nghiêm túc với sự tập trung của các bạn thí sinh

 

Nhiều câu hỏi khó nhưng vẫn không làm khó được các thí sinh của Chương trình

Bạn Trần Gia Huy - Sinh viên chuyên ngành Luật Thương mại, Trường ĐH Luật TP.HCM đã có những chia sẻ: “Đề thi thật sự chuyên nghiệp, một số câu IQ thật sự khó khiến em phải đau đầu suy nghĩ”. Còn với bạn Cao Văn Hoàng dù đã tham gia một vài chương trình MT (Management Training) trước đây nhưng bạn không khỏi bất ngờ vì sự hỗ trợ tận tình và sự thân thiện, chuyên nghiệp của Tập đoàn Hoa Sen, Hoàng cũng bày tỏ bạn rất hy vọng có cơ hội trở thành một phần của Tập đoàn Hoa Sen. Có thể thấy, chỉ sau 1 tháng phát động, triển khai Chương trình “Vườn Ươm Tài Năng” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn ứng viên trên cả nước tham gia ứng tuyển. Cùng chúc cho các thi sinh đầu tiên đạt được kết quả thi thật xuất sắc để bước tiếp vào Vòng thi tiếp theo: Vòng kiểm tra Kỹ năng ngoại ngữ và chờ đón thêm nhiều gương mặt mới tham gia vào Chương trình.

Kết thúc các bài thi, ứng viên hân hoan cùng nhau chụp tấm hình lưu niệm cho buổi thi đầu tiên

Một lần nữa, Phòng Tuyển dụng - Đào tạo & PTNNL hoan nghênh chào đón các bạn sinh viên, ứng viên trên cả nước tham gia ứng tuyển việc làm tại Tập đoàn Hoa Sen nói chung và Chương trình “Vườn ươm tài năng” nói riêng. Chúc các thí sinh sẽ thật tự tin và bản lĩnh để chinh phục tất cả các thử thách của Chương trình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và ứng tuyển tại đây: Vườn Ươm Tài Năng

Trân trọng cảm ơn và kính chào.

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.