Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Công bố Website chính thức của Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen

2022-11-15 10:04:38

Ngày 15/11/2022, Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen (HSN) chính thức ra mắt website mới tại địa chỉ: https://nhuahoasen.vn/ với nhiều tính năng nổi bật, giao diện thân thiện, đơn giản, tiện ích đa dạng cùng hệ thống thông tin hữu ích, mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm tương tác nổi trội.

Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen tiền thân là Công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen - đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Hoa Sen. Chỉ sau gần 14 năm phát triển, Nhựa Hoa Sen đã trở thành Top 3 nhà sản xuất và kinh doanh Ống nhựa hàng đầu Việt Nam. Website https://nhuahoasen.vn/ là cổng thông tin điện tử chính thống, cập nhật đầy đủ các tin tức về hoạt động cũng như về sản phẩm, dịch vụ của Nhựa Hoa Sen đến khách hàng, đối tác.

Truy cập link www.nhuahoasen.vn hoặc Scan QR code hoặc để trải nghiệm giao diện website hoàn toàn mới

Với giao diện hiện đại, thân thiện cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng, website Nhựa Hoa Sen có khả năng tương thích với các hệ điều hành khác nhau (Windows, Android, iOS…) cho phép truy cập trên tất cả các thiết bị như desktop, laptop, smartphone, tablet,… góp phần nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Khi truy cập website https://nhuahoasen.vn/, khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng các sản phẩm, tra cứu các thông tin cần thiết về dây chuyền, công nghệ, chương trình khuyến mãi, các công trình tiêu biểu,... cũng như các tin tức, hoạt động, sự kiện của Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen.

Đặc biệt, với Catalogue điện tử (E-Catalogue), thay vì phải cầm cuốn catalogue truyền thống để xem, thì giờ đây chỉ với 1 thiết bị thông minh có kết nối internet là bạn đã có thể truy cập và xem các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Nhựa Hoa Sen; từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu, so sánh và lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Trải nghiệm phiên bản trực tuyến với E-Catalogue Nhựa Hoa Sen

Thêm vào đó, tính năng hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7, công cụ này cho phép bạn gửi trực tuyến thông tin và yêu cầu cá nhân tới hệ thống. Tiện ích này xử lý triệt để các vấn đề về thời gian, rút ngắn quy trình, đồng thời hỗ trợ khách hàng hiệu quả với tính bảo mật cao.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trực tuyến từ hệ thống

Ngoài ra, với tính năng chuyển hướng liên kết nhanh chóng, chỉ cần 1 cú click, khách hàng cũng có thể trải nghiệm hàng loạt các trang mạng xã hội trực tuyến của Nhựa Hoa Sen như Fanpage, Zalo, YouTube, Tik Tok,...

Việc ra mắt website mới là một trong những cột mốc quan trọng của Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen góp phần hiện thực hóa mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh Ống nhựa, Phụ kiện Ống nhựa cũng như các sản phẩm nhựa khác tại Việt Nam và khu vực. Thời gian tới, Nhựa Hoa Sen sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đầu tư phát triển hệ thống công nghệ hiện đại để tiếp cận và phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Để cập nhật các thông tin về Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen, Quý Ban Lãnh đạo, Quý Anh/Chị các phòng ban có thể theo dõi thông tin tại các kênh chính thức:

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.