Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Cuộc thi nhà lãnh đạo tương lai 2017: 03 gương mặt xuất sắc nhất “Đến Harvard – Học thành công”

2022-08-22 10:13:52

Sau hơn 3 tháng đồng hành cùng cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai 2017 “Đến Harvard, Học thành công”, với quyết tâm và nỗ lực trau dồi kiến thức, 3 gương mặt xuất sắc nhận được chuyến đào tạo ngắn hạn tại Mỹ đã chính thức lộ diện. Họ chính là những người cầm chắc trong tay những chiếc vé để đến Harvard – một trong những trường đại học nổi tiếng danh giá nhất thế giới. Sáng nay ngày 19/4/2017, Câu lạc bộ lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức “Lễ trao giải cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai – Đến Harvard, học thành công” và “Chương trình giao lưu với Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen” tại Sân khấu The V-Show (số 147 Cách mạng tháng Tám, Quận 3, TP HCM). Chương trình nhận được sự quan tâm của Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen, Ban Tổng Giám đốc và các đại biểu, 14 gương mặt xuất sắc của cuộc thi và hơn 400 Cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Tập đoàn. 

Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen đến tham dự cùng chương trình và chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận với toàn thể CBCNV Tập đoàn Hoa Sen

Ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen gửi lời chúc mừng đến các thí sinh xuất sắc đạt giải lớn trong Cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai 2017

Cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai là hoạt động định kỳ thường niên được Câu lạc bộ lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích và khích lệ tinh thần học hỏi của CBCNV Tập đoàn. Từ đó tìm ra những gương mặt xuất sắc để trở thành những quản trị viên dự nguồn, cống hiến cho sự phát triển doanh nghiệp vững mạnh trong tương lai. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, Cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai đã để lại những hiệu ứng và dấu ấn tích cực lan tỏa đến với toàn thể CBCNV Tập đoàn Hoa Sen nói riêng và công chúng theo dõi cuộc thi nói chung. Đến với lần thứ II tổ chức, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo CBCNV từ khắp các nhà máy, chi nhánh của Tập đoàn Hoa Sen trên toàn quốc, cuộc thi năm nay đặc biệt thu hút sự chú ý bởi giá trị giải thưởng và hình thức thi đa dạng mang tính thử thách cao.

Ban Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen trao giải cho Top 3 xuất sắc nhất cuộc thi (theo thứ tự từ trái sang): thí sinh Đồng Quang Nhật – Phòng Xuất khẩu (xếp vị trí thứ 3); thí sinh Vũ Nguyễn Minh Hoàng - Bộ phận kinh doanh Ống thép (quán quân) và thí sinh Tô Thanh Thảo Nguyên – Phòng Nhập khẩu (vị trí thứ 2).

Với chủ đề “Đến Harvard, Học thành công”, cuộc thi năm nay đã quy tụ gần 400 thí sinh từ các chi nhánh trên toàn quốc của Tập đoàn Hoa Sen tham gia, các thí sinh đã được chọn lọc qua 4 vòng thi, bao gồm: vòng thi tiếng Anh, vòng thi tư duy và hiểu biết chung, vòng thuyết trình bằng tiếng Anh và vòng thi thuyết trình phỏng vấn với Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn. Bằng sự nỗ lực hết mình cùng phong thái tự tin, ứng xử xuất sắc và đặc biệt là khả năng ngoại ngữ tốt; các thí sinh đã vượt qua những thử thách trong từng vòng thi. Không ngoài sự mong đợi và kỳ vọng của khán giả theo dõi cuộc thi, ba gương mặt xuất sắc nhất đã lộ diện: với điểm số cao nhất trong bảng tổng điểm số qua các vòng thi, thí sinh Vũ Nguyễn Minh Hoàng đến từ Bộ phận kinh doanh Ống Thép đã đạt được vị trí quán quân của cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai 2017”. Xếp hạng theo thứ tự điểm số tiếp theo là thí sinh Tô Thanh Thảo Nguyên đến từ Phòng Nhập khẩu và thí sinh Đồng Quang Nhật thuộc Phòng Xuất khẩu. Theo kế hoạch đã được công bố trước đó, 03 gương mặt xuất sắc nhất này sẽ cùng với 17 cán bộ quản lý xuất sắc và 5 sinh viên đạt giải cao nhất trong cuộc thi Khởi nghiệp (do Đại học Quốc gia TPHCM và Tập đoàn Hoa Sen phối hợp tổ chức vào tháng 3/2017) đến Mỹ tham gia chuyến đào tạo ngắn hạn tại Harvard và các diễn đàn khoa học nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, nhằm khen ngợi và tạo điều kiện cho những thí sinh xuất sắc có điểm số có thứ hạng tiếp theo trong bảng tổng kết sau cuộc thi, 7 thí sinh tiếp theo sẽ được Ban Tổ chức trao tặng giải thưởng là 7 suất học bổng đào tạo ngắn hạn trong nước trị giá 20.000.000VNĐ. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự cống hiến và tài năng xuất sắc của các thí sinh thuộc top 10 của cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai 2017

Ban lãnh đạo Tập đoàn trao kỷ niệm chương cho các thí sinh thuộc Top 10 của cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai 2017

Ban lãnh đạo Tập đoàn trao kỷ niệm chương cho các thí sinh thuộc Top 14 cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai 2017

Nụ cười, niềm vui và xen lẫn đâu đó là phút giây xúc động của các thí sinh khi được xướng tên và đứng trên bục chiến thắng. Đây chắc chắn sẽ là giây phút chẳng thể nào quên trong cuộc đời của các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay. Cuộc thi đã dừng lại ở giây phút này nhưng con đường đến với nhà lãnh đạo còn là những hành trình ở phía trước. Đây cũng chắc chắn là những khoảng khắc khó quên của Ban tổ chức cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai năm nay. Ban tổ chức chúc cho các bạn phát huy được thế mạnh của mình và có những trải nghiệm quý báu tại Mỹ, xứng đáng với tên gọi “nhà lãnh đạo tương lai”.

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.