Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Cuộc thi “NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI” lần 3 – năm 2022: Công bố top 50 bài dự thi xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết

2022-09-22 13:44:04

Ban Tổ chức Cuộc thi Nhà Lãnh Đạo Tương Lai năm 2022 đã chính thức tìm ra Top 50 bài dự thi xuất sắc nhất bước tiếp vào Vòng Bán kết.

Trải qua Vòng Sơ khảo Cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai” Lần 3 – Năm 2022, hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi đã có cơ hội thể hiện quan điểm của mình và đưa ra nhiều giải pháp xoay quanh chủ đề: “Làm sao để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khách hàng Hoa Sen Home?”. 
Ban Giám khảo đã chấm hơn 600 bài dự thi của thí sinh. Qua 2 vòng chấm sơ loại, hầu hết các bài dự thi đều cho thấy sự nghiên cứu, đầu tư kỹ lưỡng và sự tâm huyết của các thí sinh. Chính vì vậy, Ban Giám khảo đã quyết định chấm điểm thêm vòng 3 và cùng thảo luận nhằm đánh giá kỹ càng, thận trọng để chính thức tìm ra Top 50 bài dự thi xuất sắc nhất bước tiếp vào Vòng Bán kết. 
 
 
Theo đó, các thí sinh có bài dự thi được chọn vào Vòng Bán kết sẽ tiếp tục phát triển, hoàn thiện ý tưởng bằng hình thức file Powerpoint. Ở Vòng thi này, các thí sinh sẽ nhận được sự tư vấn, góp ý đến từ Ban Cố vấn chuyên môn để bài dự thi có thể đạt chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức. Sau đó, các thí sinh sẽ trình bày quan điểm, phản biện và bảo vệ ý tưởng bài dự thi của mình trước Ban Giám khảo.
Hãy cùng đón chờ những phần thể hiện ấn tượng của các thí sinh tại Vòng Bán kết Cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai” Lần 3 – Năm 2022.
-----------------------------------------------
Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:
GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.