Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Cuộc thi Nhà lãnh đạo tương lai lần 3 năm 2022: "Tôi bản lĩnh – Tôi thành công" chính thức khởi động trở lại

2022-08-22 14:33:31

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 và lần 2 vào năm 2017, “Nhà lãnh đạo tương lai” là hoạt động thường niên có quy mô lớn nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, khích lệ tinh thần học hỏi của CBCNV Tập đoàn. Từ đó, tìm ra những gương mặt xuất sắc để trở thành những Cán bộ quản lý kế thừa, cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn Hoa Sen ngày càng vững mạnh. 
 
Tiếp nối thành công từ 2 mùa thi trước, bước sang lần tổ chức thứ ba, cuộc thi trở lại với nhiều thay đổi mới mẻ, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một hành trình đầy thú vị, mang đến cơ hội khai phá tiềm năng lãnh đạo của đội ngũ CBCNV Tập đoàn. 
 
Cuộc thi không những mang đến cơ hội thăng tiến, nâng cao năng lực, tri thức và kỹ năng trong công việc; mà còn là sân chơi cho thí sinh được giao lưu, gặp gỡ, kết nối, chia sẻ, học hỏi, và phát triển bản thân. 
 
Nhằm góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển chuỗi Hệ thống siêu thị VLXD và Nội thất Hoa Sen Home, Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn tìm ra được những ý tưởng hay, mới lạ và vận dụng hiệu quả vào thực tiễn quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh cho Hệ thống Hoa Sen Home; kịp thời phát hiện những nhân tố có bản lĩnh, tố chất kinh doanh ưu tú từ cuộc thi, phát huy năng lực và tạo đà phát triển nhân sự kế thừa trong tương lai. Đó cũng chính là lý do mà cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai” Lần 3 – Năm 2022 có chủ đề xuyên suốt cuộc thi là “Làm sao để thiết lập thành công hệ sinh thái khách hàng Hoa Sen Home?”
 
Cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai” Lần 3 - Năm 2022 dự kiến được diễn ra từ ngày 05/08/2022 đến hết ngày 20/10/2022 với các thông tin cụ thể như sau: 
 
1. Đối tượng tham gia:
 
- Đối tượng bắt buộc tham gia: Cửa hàng Trưởng/Giám đốc Chi nhánh, Cán bộ dự nguồn/Quản trị viên dự nguồn thuộc Hệ thống Hoa Sen Home.
 
- Đối tượng khuyến khích tham gia: CBCNV còn lại của các Chi nhánh/Cửa hàng và Chi nhánh Tỉnh (không bao gồm GĐCN Tỉnh), CBCNV từ cấp Trưởng Bộ phận trở xuống đối với Công ty mẹ và Trưởng/Phó các Phòng/Ban trở xuống đối với Nhà máy/Công ty con.
 
2. Cách thức đăng ký tham gia cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai” Lần 3 – Năm 2022:
 
- Thí sinh điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu tại địa chỉ sau: https://forms.gle/De97a7jiZG2HGanMA
- Hoặc đăng ký bằng hình thức quét mã QR:
- Thời hạn đăng ký: Từ ngày 05/08/2022 đến 09/08/2022
 
3. Hình thức và thể lệ cuộc thi: 
 
Tham gia cuộc thi năm nay, các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng tuyển chọn gồm: Sơ khảo, Bán kết và Chung kết. 
 
Vòng sơ khảo (Từ 05/08/2022 – 20/08/2022): Các thí sinh sẽ làm bài luận cá nhân về chủ đề “Làm sao để thiết lập thành công hệ sinh thái khách hàng Hoa Sen Home?”, phát triển ý tưởng cụ thể của bản thân bằng file PDF, và gửi về cho Ban Tổ chức. 
 
Vòng Bán kết (01/09/2022 – 15/09/2022): Các thí sinh vượt qua Vòng Sơ khảo sẽ được các thành viên Hội đồng chuyên môn tư vấn, góp ý để phát triển ý tưởng từ bài luận thành file Powerpoint và trình bày trước Ban Giám khảo.
 
Vòng Chung kết (27/09/2022 – 10/10/2022): Bao gồm 2 phần thi:
 

- Phần thi nhóm: mỗi nhóm sẽ phát triển ý tưởng chung về chủ đề cuộc thi và thuyết trình bằng file Powerpoint (có thể kết hợp thêm các hình thức trình bày khác như video, đóng tình huống cụ thể,…) và trả lời các câu hỏi/phản biện từ Ban Giám khảo. Kết thúc phần thi nhóm, Ban Giám khảo sẽ chọn ra nhóm đạt giải cao nhất, để các thành viên của nhóm tiếp tục thi phần thi cá nhân.

- Phần thi cá nhân: từng cá nhân của nhóm được chọn sẽ trình bày nội dung ý tưởng đã được cố vấn từ Vòng Bán kết bằng file Powerpoint (có thể kết hợp thêm các hình thức trình bày khác như video, đóng tình huống cụ thể,…) và trả lời các câu hỏi/phản biện từ Ban Giám khảo.

4. Giải thưởng:
 
• Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi năm nay lên đến hơn 300 TRIỆU đồng. 
• Ngoài giải thưởng hiện kim, cá nhân đạt giải tại Vòng chung kết sẽ nhận được Giấy khen do Tổng Giám đốc ký, được quy hoạch và bổ nhiệm chức danh quản lý phù hợp với năng lực. 
 
Hãy cùng nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai” Lần 3 – Năm 2022 để có cơ hội khẳng định bản lĩnh và trở thành Nhà lãnh đạo.
 
Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ Ban Tổ chức cuộc thi theo địa chỉ email: nhalanhdaotuonglai@hoasengroup.vn
hoặc: Ông Võ Văn Thành: 0931.220.693; vo.van.thanh@hoasengroup.vn và Ông Trương Hoàng Nam: 0979.960.904; truong.nam@hoasengroup.vn
GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.