Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đại học Quốc Gia - HCM ký kết hợp tác với Tập Đoàn Hoa Sen

2023-08-21 13:14:01

Chiều 19/5, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ĐHQG-HCM và công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen giai đoạn 2023-2026. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, và ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen, đã chứng kiến lễ ký kết.

ĐHQG-HCM và Tập đoàn Hoa Sen ký kết hợp tác giai đoạn 2023-2026.

Chương trình hợp tác giữa hai đơn vị xoay quanh 4 nội dung lớn: (1) Hợp tác đào tạo cho cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Hoa Sen; (2) Hợp tác nghiên cứu; (3) Tài trợ sinh viên; (4) Chương trình kiến tập, thực tập, hợp tác tuyển dụng.

Về chương trình hợp tác đào tạo cán bộ công nhân viên, ĐHQG-HCM sẽ cử giảng viên đào tạo các kỹ năng và nghiệp vụ thiết yếu cho nhân viên, chuyên viên của Tập đoàn Hoa Sen như: kỹ năng đàm phán thương lượng, kỹ năng quản lý và lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và trình bày, kỹ năng quản lý thời gian, quản lý căng thẳng… Ngoài ra, các cấp quản lý của Tập đoàn sẽ được đào tạo các khóa ngắn hạn về quản lý sản xuất, quản lý hệ thống phân phối, quản lý chuỗi cung ứng…

Về hợp tác nghiên cứu, hai bên sẽ phối hợp nghiên cứu và tìm kiếm các giải pháp về lĩnh vực kỹ thuật - chất lượng, sản xuất, kinh doanh, công nghệ thông tin, phát triển nguồn nhân lực… Các nghiên cứu, giải pháp này sẽ được đưa vào ứng dụng thực tế.

Về tài trợ sinh viên, Tập đoàn Hoa Sen sẽ trao học bổng theo học kỳ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập giỏi, xuất sắc. Đối với các cuộc thi cấp trường, Tập đoàn sẽ tham gia với tư cách nhà tài trợ.

Về chương trình kiến tập, các sinh viên ĐHQG-HCM từ năm 2 trở đi có cơ hội tham quan các phòng/ban chức năng, các nhà máy, chi nhánh, cửa hàng để trải nghiệm, quan sát thực tế dây chuyền sản xuất, sản phẩm và các nghiệp vụ thực tế tại Tập đoàn Hoa Sen. Sinh viên năm cuối có cơ hội thực tập tại Tập đoàn Hoa Sen. Tập đoàn sẽ tham gia các ngày hội việc làm, các gian hàng tuyển dụng do các đơn vị của ĐHQG-HCM tổ chức. Ngoài ra, Tập đoàn sẽ triển khai các buổi hội thảo, hướng dẫn về kỹ năng trả lời phỏng vấn, viết CV,... cho sinh viên ĐHQG-HCM.

Đoàn làm việc của Tập đoàn Hoa Sen tham quan Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM.

Đoàn làm việc của Tâp đoàn Hoa Sen ghé thăm Ký túc xá ĐHQG-HCM.

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.