Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đón Chờ Vòng Bán Kết Cuộc Thi “Nhà Lãnh Đạo Tương Lai” Lần 3 – Năm 2022: Bước Đệm Để Các Thí Sinh Tiếp Tục Chinh Phục Thử Thách – Khẳng Định Bản Lĩnh

2022-10-22 09:36:54

Vượt qua hàng trăm bài dự thi Vòng Sơ khảo, Cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai” lần 3 – Năm 2022 vừa qua đã chính thức gọi tên Top 50 bài dự thi xuất sắc nhất bước tiếp vào Vòng Bán kết, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 10/10 - 20/10/2022.

Đến với Cuộc thi năm nay, với tư cách là CB-CNV Tập đoàn Hoa Sen, hầu hết các thí sinh đều đặt kỳ vọng trở thành một mảnh ghép trong đội ngũ xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khách hàng Hoa Sen Home. Đó vừa là chủ đề Cuộc thi đặt ra, đồng thời cũng là mục tiêu, chiến lược phát triển bền vững mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn đang hướng đến. 

Là một trong những thí sinh thuộc Top 50 bài dự thi được chọn vào Vòng Bán kết, thí sinh Nguyễn Thành Long (Kiểm soát tỉnh – BP. Kiểm soát Kinh doanh nội địa – Phòng KSNB – Vùng 2) chia sẻ: “Tôi đăng ký dự thi vừa để thử sức năng lực và kiến thức của mình, vừa mong muốn được đóng góp một phần những ý tưởng cá nhân cho chiến lược phát triển hệ sinh thái khách hàng Hoa Sen Home. Tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết và cũng dành rất nhiều thời gian, công sức cho bài dự thi Vòng Sơ khảo. Khi nhận được kết quả công bố, tôi rất vui mừng vì những ý tưởng tôi viết ra trên văn bản sẽ được trình bày trực tiếp trước Hội đồng Giám khảo. Xin chân thành cảm ơn Ban Tổ chức đã trao cho tôi cơ hội được thể hiện những ý tưởng của mình tại Vòng Bán kết sắp tới. Xin chúc các thí sinh sẽ có phần chuẩn bị thật hoàn hảo cho bài dự thi của mình”.

          Đối với Vòng thi Bán kết, các thí sinh sẽ dựa trên nền tảng bài dự thi cá nhân/nhóm từ Vòng Sơ khảo để tiếp tục xây dựng, mở rộng và phát triển ý tưởng theo hình thức Powerpoint. Ban Tổ chức Cuộc thi cho biết: Nội dung bài dự thi của các thí sinh phải thể hiện được ý tưởng sáng tạo rõ ràng, cụ thể, thực tế, khả thi và mang lại hiệu quả, lợi ích thiết thực cho Hệ thống Hoa Sen Home.

          Chính vì vậy, bên cạnh đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công việc, hiện nay, Top 50 đang cùng nhau nỗ lực hết sức mình cho bài dự thi Vòng Bán kết sắp tới. Dưới đây là một số hình ảnh Ban Tổ chức ghi nhận được về quá trình các thí sinh chuẩn bị bài dự thi.

         

Thí sinh Trần Thị Hoài (CHT Hệ thống Hoa Sen Home – Nam Định – Vùng 3) chia sẻ: “Nhận kết quả bài thi ngày 21/09 tôi đã rất bất ngờ khi thấy mình được lọt vào Vòng Bán kết, đây là niềm vinh hạnh của riêng cá nhân tôi cũng như toàn thể CB-CNV CN Tỉnh Nam Định. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban Tổ chức đã tạo ra cuộc thi rất bổ ích và ý nghĩa cho toàn thể CB-CNV trong Tập đoàn. Hiện tại, tôi đang tiếp tục xây dựng thêm các ý tưởng mới để bước vào Vòng thi Bán kết, với hi vọng được đóng góp một phần ý tưởng nho nhỏ của mình giúp Hệ thống Hoa Sen Home ngày càng phát triển hơn nữa. Tôi sẽ cố gắng bám sát thể lệ thi của vòng Bán kết, lắng nghe các góp ý từ Ban Cố vấn để chuyển tải nội dung lên bản slide chỉn chu nhất có thể”.

          Nếu Vòng Sơ khảo đòi hỏi các thí sinh thể hiện tư duy và kỹ năng trình bày văn bản thì ở Vòng thi Bán kết, các thí sinh sẽ phải thực hiện thuyết trình, phản biện và bảo vệ ý tưởng của mình trước Hội đồng Giám khảo trong khoảng thời gian không quá 30 phút (chưa bao gồm thời gian hỏi, đáp, phản biện của thí sinh và Hội đồng Giám khảo). Ban Giám khảo Vòng thi Bán kết sẽ gồm có: Giám đốc Nội vụ Tập đoàn, Giám đốc Hệ thống Hoa Sen Home và Giám đốc kinh doanh.

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Ngành hàng tôn - Khối Văn phòng) cho biết: “Khi xem bảng danh sách Top 50 bài dự thi vào vòng Bán kết và thấy tên mình, tôi rất vui mừng và phấn khởi vì những tâm huyết tôi dành trọn cho bài viết đã đạt được kết quả bước đầu. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng xen lẫn sự lo lắng, hồi hộp vì ở vòng Bán kết phải thi thuyết trình. Đây là một thử thách lớn đối với bản thân tôi. Mặc dù kỹ năng thuyết trình trước đám đông không phải là thế mạnh của mình, nhưng với sự hỗ trợ, góp ý tận tình đến từ Ban Cố vấn, trước hết tôi sẽ cố gắng chuẩn bị bài dự thi thật tốt, có số liệu, thông tin dẫn chứng cụ thể nhất, song song đó tôi cũng sẽ tập luyện mỗi ngày để có thể tự tin nói trôi chảy hơn”.

Để ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các thí sinh trong suốt hành trình Vòng Sơ khảo vừa qua, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định Khen thưởng 1 TRIỆU đồng cho mỗi cá nhân/nhóm thuộc Top 50 cá nhân/nhóm xuất sắc nhất Vòng Sơ khảo Cuộc thi “Nhà lãnh đạo tương lai” Lần 3 – Năm 2022.

Vòng thi Bán kết sắp tới sẽ là bước đệm để các thí sinh thuộc Top 50 tiếp tục chinh phục thử thách, khẳng định bản lĩnh, tài năng của mình. Và quan trọng hơn hết là có thể bảo vệ thành công những ý tưởng hay, sáng tạo, thiết thực nhằm giải quyết bài toán: “Làm sao để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khách hàng Hoa Sen Home?”

          Căn cứ vào kết quả chấm điểm của Ban Giám khảo dựa trên bộ tiêu chí của Cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ công bố Top 20 Cá nhân/Tập thể xuất sắc nhất vượt qua Vòng Bán kết, giành tấm vé tiến vào Vòng Chung kết của Cuộc thi.

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

 

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.