Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hoa Sen Home cán mốc 110 siêu thị trên toàn quốc

2022-09-22 11:51:19

          Tọa lạc tại ấp Long Hòa, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, siêu thị Hoa Sen Home Chợ Mới 2 - An Giang có quy mô lớn, thiết kế hiện đại, gian hàng trưng bày VLXD và nội thất đa dạng, bắt mắt… Siêu thị ra đời hứa hẹn sẽ là điểm đến dành cho người tiêu dùng trong quá trình chọn mua VLXD và nội thất cho ngôi nhà và công trình tương lai.

Sự kiện khai trương siêu thị Hoa Sen Home Chợ Mới 2 - An Giang thu hút sự quan tâm

     Sự kiện khai trương siêu thị Hoa Sen Home đã thu hút đông đảo khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, các sở ban ngành, cán bộ nhân viên và đại điện cơ quan báo chí, truyền thông,... đến tham dự.

     Tham quan và mua sắm tại siêu thị Hoa Sen Home, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi với hàng nghìn mặt hàng từ những VLXD cơ bản như: tôn, ống thép, ống nhựa, thép xây dựng, thép hình, xi măng,... cho đến VLXD hoàn thiện như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn các loại; thiết bị điện dân dụng, dụng cụ cầm tay,... đến từ các thương hiệu nội thất lớn, cao cấp hàng đầu trên thế giới.

Chỉ tính riêng tại tỉnh An Giang đã có đến 8 siêu thị Hoa Sen Home trải dài rộng khắp các thành phố, huyện của tỉnh này.

    Sự kiện khai trương siêu thị VLXD và nội thất Hoa Sen Home Chợ Mới 2 - An Giang đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của hệ thống siêu thị này khi cán mốc 110 siêu thị trên toàn quốc. Chỉ tính riêng tại tỉnh An Giang đã có đến 8 siêu thị Hoa Sen Home trải dài rộng khắp các thành phố, huyện của tỉnh này.

Cụ thể, siêu thị Hoa Sen Home đã phủ sóng tại 2 thành phố (Long Xuyên, Châu Đốc) và 5 huyện (Thoại Sơn, Tịnh Biên, Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới), riêng huyện Châu Thành có đến 2 siêu thị Hoa Sen Home.

Nhân dịp khai trương, khách hàng khi đến mua sắm tại hệ thống siêu thị Hoa Sen Home Chợ Mới 2 - An Giang, từ ngày 17/9/2022 đến hết ngày 30/9/2022 sẽ có cơ hội mua sắm các sản phẩm VLXD và nội thất với giá rẻ bất ngờ. Hàng nghìn mặt hàng đang có giá ưu đãi giảm sốc lên đến 50%.

Sự kiện khai trương siêu thị Hoa Sen Home Chợ Mới 2 - An Giang hứa hẹn mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm hàng loạt sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi.

 
 
GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.