Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hoa Sen Home đã phủ sóng rộng khắp 22 tỉnh, thành phố tại Miền Nam và Miền Trung

2022-08-22 11:47:39
Hoa Sen Home là Hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất của Tập đoàn Hoa Sen - đơn vị hàng đầu, có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh tôn thép tại Việt Nam với gần 600 chi nhánh – cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và kênh xuất khẩu đến hơn 87 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 

Năm 2021, là một năm đầy khó khăn và thách thức nhưng với tầm nhìn của Ban Lãnh đạo và quyết tâm của tất cả CBCNV, tính đến thời điểm hiện tại Tập đoàn Hoa Sen đã đưa vào hoạt động 74 siêu thị Hoa Sen Home ở những vị trí đắc địa tại 22 tỉnh, thành phố tại miền Nam và miền Trung. Danh sách các siêu thị Hoa Sen Home đi vào hoạt động sẽ được cập nhật liên tục tại link: https://hoasenhome.vn/blog/post/chuoi-he-thong-sieu-thi-vat-lieu-xay-dung-noi-that-hoa-sen-home-toan-quoc

Hoa Sen Home tự hào là đối tác phân phối chính thức, uy tín của những thương hiệu vật liệu xây dựng và thiết bị nội thất lớn, cao cấp trên thế giới. Hoa Sen Home cung cấp hàng nghìn mặt hàng phong phú và đa dạng từ những vật liệu xây dựng cơ bản như: tôn, ống thép, ống nhựa, thép xây dựng, thép hình, xi măng, gạch nung, cát, đá xây dựng,... cho đến vật liệu xây dựng hoàn thiện như: gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn các loại; và thiết bị điện dân dụng, dụng cụ cầm tay,...

Sản phẩm đa dạng, bày trí bắt mắt đem đến cho khách hàng một không gian trải nghiệm và mua sắm vật liệu xây dựng hoàn toàn mới

Đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề khách hàng quan tâm để có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất cho công trình, tổ ấm của mình.

Ngoài đến trực tiếp cửa hàng, khách hàng cũng có thể an tâm mua hàng online trên tại Website www.hoasenhome.vn và ứng dụng (App) thương mại điện tử Hoa Sen Home một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mua hàng dễ dàng trên website thương mại điện tử www.hoasenhome.vn và ứng dụng Hoa Sen Home trên thiết bị di động

Với kênh phân phối rộng khắp, Hoa Sen Home đảm bảo rằng mọi sản phẩm được giao đến tay khách hàng luôn nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất và đều đáp ứng 4 cam kết vàng trong bán hàng của Tập đoàn Hoa Sen: “Đúng giá – Đúng tiêu chuẩn – Đúng chất lượng – Được bảo hành”.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.