Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hoa Sen lãi gần 4.000 tỷ đồng

2022-08-19 15:49:46

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (HSG) cho biết, sản lượng tháng trước giảm khoảng 10.000 tấn so với cùng kỳ năm ngoái nhưng doanh thu vẫn tăng trưởng 66%, lên 4.700 tỷ đồng. Đây là mức cao thứ hai tính theo tháng kể từ đầu năm. Lợi nhuận sau thuế giai đoạn này tăng 47% so với cùng kỳ, đạt 320 tỷ đồng.

Ban lãnh đạo công ty cho hay, xuất khẩu vẫn là động lực tăng trưởng doanh thu trong khi thị trường nội địa bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh. Giai đoạn tới công ty tập trung tăng sản lượng vào những thị trường có nhu cầu lớn, tỷ suất lợi nhuận cao trong khi chờ nhu cầu tôn thép nội địa tăng mạnh trở lại nhờ nới lỏng giãn cách xã hội.

Luỹ kế 11 tháng đầu niên độ tài chính 2020-2021, Hoa Sen ghi nhận doanh thu hơn 42.550 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 3.994 tỷ đồng, lần lượt vượt 29% kế hoạch doanh thu và 166% kế hoạch lợi nhuận.

Hoa Sen được nhiều nhóm phân tích chọn là doanh nghiệp có khả năng hưởng lợi lớn nếu Chính phủ thúc đẩy đầu tư công để phục hồi nền kinh tế sau dịch bệnh.

Trong báo cáo của Công ty Chứng khoán Agriseco về những cổ phiếu tiềm năng khi dịch bệnh chạm đỉnh, HSG được đánh giá là cổ phiếu thuộc nhóm có câu chuyện tăng trưởng từ giá thép biến động mạnh, duy trì ở mức cao so với trung bình năm ngoái và triển vọng xuất khẩu tích cực khi thị trường Trung Quốc cắt giảm thêm sản lượng nội địa cộng với làn sóng đầu tư cơ sở hạ tầng ở nhiều quốc gia.

Hoa Sen đặt mục tiêu niên độ tài chính 2020-2021 thu 33.000 tỷ đồng và lãi sau thuế 1.500 tỷ đồng, lần lượt tăng trưởng 20% và 30% so với cùng kỳ.

Tuy nhiên, nhóm phân tích Công ty Chứng khoán Mirae Asset dự phóng con số thực tế có thể lên đến 43.157 tỷ đồng doanh thu và 4.064 tỷ đồng lợi nhuận bất chấp sản lượng tiêu thụ đã điều chỉnh giảm do hoạt động xây dựng trầm lắng trong nhiều tháng liên tiếp.

Nguồn: VnExpress

Để cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen, Quý Anh/Chị các phòng ban có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

Trân trọng.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.