Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hoa Sen lập kỷ lục doanh thu một quý

2022-08-22 11:46:31

Thông tin này được ban lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (HSG) công bố trong báo cáo tài chính ba tháng đầu niên độ. Nguồn thu chính vẫn đến từ xuất khẩu với sản lượng bình quân khoảng 115.000 tấn một tháng, chiếm khoảng 40% tổng sản lượng xuất khẩu tôn mạ toàn ngành.

Hoa Sen còn ghi nhận nguồn thu lớn từ chênh lệch tỷ giá, thể hiện trên khoản mục doanh thu tài chính tăng 10 lần so với cùng kỳ, lên 153 tỷ đồng.

Tuy nhiên, chi phí xuất khẩu nhảy vọt khiến chi phí bán hàng cũng tăng gấp đôi, từ gần 600 tỷ đồng lên trên 1.200 tỷ đồng và ăn mòn đáng kể lợi nhuận. Công ty báo lãi sau thuế quý này đạt 638 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ nhưng nếu so với quý cuối niên độ trước thì giảm khoảng 30%.

Hoa Sen hiện có tổng tài sản gần 23.000 tỷ đồng, giảm khoảng 3.700 tỷ đồng so với cuối niên độ trước do hàng tồn kho và phải thu ngắn hạn của khách hàng giảm mạnh.

Nợ phải trả của công ty cũng giảm gần 4.000 tỷ đồng so với cuối niên độ tài chính 2020-2021, còn khoảng 11.600 tỷ đồng. Dư nợ ngắn hạn từ các ngân hàng chiếm gần 5.000 tỷ đồng trong số này.

Ban lãnh đạo Hoa Sen nhận định năm nay nhu cầu xây dựng trong nước sẽ hồi phục và mức tiêu thụ tôn thép có thể được cải thiện mạnh. Công ty chưa công bố kế hoạch kinh doanh niên độ mới, nhưng theo dự đoán của nhiều công ty chứng khoán, doanh thu nhiều khả năng vẫn đi lên một phần nhờ Hoá Sen phát triển mạnh hệ thống siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất.

Nhóm phân tích Công ty Chứng khoán Vietcombank ước tính Hoa Sen năm nay có doanh thu khoảng 54.240 tỷ đồng, trong khi đó Chứng khoán Rồng Việt kỳ vọng con số này lên 55.870 tỷ đồng.

Nguồn: https://vnexpress.net/

Để cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen, Quý Anh/Chị các phòng ban có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

  • Fanpage Tập đoàn Hoa Sen: https://www.facebook.com/hoasengroup.vn

  • Fanpage Hoa Sen Home: https://www.facebook.com/www.hoasenhome.vn

  • Website Hoa Sen Group: http://hoasengroup.vn/

Trân trọng.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.