Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hoạt động xuất khẩu của Tập đoàn Hoa Sen không ngừng phát triển, vươn ra biển lớn

2022-08-22 11:48:46

Hoạt động xuất khẩu của Hoa Sen bắt đầu từ năm 2009 với sản lượng khoảng vài trăm tấn một tháng. Khi ấy, thị trường chủ yếu chỉ có Indonesia, Thái Lan và Campuchia. Sau 8 năm không ngừng phấn đấu, sản lượng xuất khẩu bình quân một tháng hiện tại là khoảng 60,000 tấn/tháng. Tính đến thời điểm này, có thể nói Tập đoàn Hoa Sen đã đạt được những thành công to lớn trong chiến lược mở rộng thị trường xuất khẩu trong khi bối cảnh thị trường tôn thép thế giới còn gặp nhiều khó khăn. Hiện nay, sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen đã được xuất khẩu tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Doanh thu xuất khẩu chiếm gần 40% tổng doanh thu toàn Tập đoàn. Ngoài những đối tác xuất khẩu truyền thống, Tập đoàn Hoa Sen còn mở rộng xuất khẩu tại những thị trường giàu tiềm năng như Trung Đông, Nam Á, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi,...

Trong thời gian tới, với việc Hoa Sen sẽ đưa vào hoạt động 2 dây chuyền mới hiện đại đưa tổng công suất của Hoa Sen Group lên 2 triệu tấn/năm thì dự kiến sản lượng xuất khẩu sẽ tăng lên từ 70,000 đến 80,000 tấn/tháng, đưa Hoa Sen tiếp tục là nhà sản xuất thép mạ lớn nhất Đông Nam Á và là nhà xuất khẩu thép mạ số một của Việt Nam.

 

Sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

Trong NĐTC 2015 - 2016, kênh xuất khẩu tiếp tục có sự tăng trưởng với sản lượng tiêu thụ đạt 478 nghìn tấn, tăng 17% so với NĐTC trước.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn Hoa Sen, phòng Xuất khẩu đang từng bước phát triển một cách vững chắc, được sự tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác trên thế giới. Tập đoàn Hoa Sen hy vọng nhận được sự quan tâm và cơ hội hợp tác từ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: Phòng Xuất khẩu, Tập Đoàn Hoa Sen

Tầng 3, Tòa nhà 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: export@hoasengroup.vn

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.