Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Khám phá hành trình sự nghiệp cùng Tập đoàn Hoa Sen - Nơi khởi đầu của những ước mơ

2024-07-02 11:50:35

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ được làm việc tại một Tập đoàn hàng đầu, nơi mà mỗi ý tưởng sáng tạo đều được trân trọng và những nỗ lực sẽ được ghi nhận xứng đáng?

Hay bạn có từng nghĩ rời khỏi ghế Nhà trường, bạn sẽ tồn tại thế nào giữa môi trường công sở đầy áp lực của những deadline?

Và là một tân binh mới, bạn cần chuẩn bị những gì cho hành trang sắp đến?

Hãy để Tập đoàn Hoa Sen giúp bạn khám phá những thắc mắc trên và đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp tương lai nhé!

Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều phương thức để sinh viên học hỏi và tiếp cận nguồn tri thức bên cạnh việc học kiến thức lý thuyết ở trường lớp. Một trong số đó, thực tập tại doanh nghiệp là hình thức trải nghiệm được đông đảo sinh viên quan tâm, bởi:

Thực tập doanh nghiệp – cơ hội để trải nghiệm thực tế và nắm bắt vị trí việc làm

Chương trình thực tập tại Tập đoàn Hoa Sen giúp sinh viên có được những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về một trong các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn từ kinh doanh, marketing, nhân sự, chuỗi cung ứng đến hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa đi các nước,..Sinh viên sẽ được đào tạo trực tiếp về quy trình, nghiệp vụ công việc và được làm việc thực tế như một nhân viên chính thức dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của Trưởng đơn vị. Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan các nhà máy sản xuất, trực tiếp quan sát, tìm hiểu về quy trình sản xuất tôn, thép hiện đại bậc nhất khu vực, tiếp xúc với dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiểu rõ hơn về cách thức tạo ra những sản phẩm chất lượng. Chương trình thực tập tại Tập đoàn Hoa Sen không chỉ mang lại cơ hội học hỏi trau dồi kiến thức, mang đến một góc nhìn thực tế về nghề nghiệp mà còn là hành trình giúp các bạn trẻ khám phá và phát triển bản thân tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc kỳ thực tập.

Sinh viên Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, ĐHQG - HCM trải nghiệm tham quan kiến tập tại CTCP Nhựa Hoa Sen


Giúp nâng cao và hoàn thiện kỹ năng mềm

Ngoài kết quả học tập tại trường thì kỹ năng mềm cũng là một nhân tố quan trọng giúp sinh viên hoàn thiện bản thân và có sự chuẩn bị tốt hơn sau khi ra trườngTại Tập đoàn Hoa Sen, ngoài việc trang bị cho sinh viên trải nghiệm và cái nhìn thực tế về công việc thông qua các nhiệm vụ được giao xuyên suốt thời gian thực tập, sinh viên còn được Trưởng đơn vị đào tạo các kỹ năng liên quan để bổ trợ cho công việc. Bên cạnh đó, các khóa đào tạo kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán thương lượng,…cũng được quan tâm nhằm giúp các bạn hoàn thiện bản thân và chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp sau này.

Trong thời gian thực tập, sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động, phong trào nội bộ cùng nhân viên Tập đoàn qua đó giúp các bạn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với Cán bộ nhân viên các phòng/ban khác, trải nghiệm và hiểu hơn về văn hóa tại Tập đoàn. Hoa Sen hiểu rằng, môi trường làm việc tốt không chỉ giúp nhân viên phát triển mà còn tạo ra sự gắn kết và động lực để mỗi cá nhân có thể tạo ra hiệu quả, gắn bó và cống hiến.

Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG - HCM kiến tập tại Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ


Cơ hội việc làm và khả năng phát triển rộng mở

Một trong những điểm đặc biệt của chương trình thực tập tại Tập đoàn là cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập. Tập đoàn Hoa Sen luôn tìm kiếm và trân trọng những tài năng trẻ, nhiệt huyết và có tinh thần cống hiến. Nếu bạn thể hiện tốt trong quá trình thực tập, cánh cửa gia nhập đội ngũ nhân viên chính thức sẽ luôn rộng mở. Điển hình là câu chuyện của bạn Lê Hồ Thu Thảo, một thực tập sinh tại Phòng Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực. Với sự chăm chỉ, sáng tạo và tinh thần học hỏi không ngừng, Thảo đã nhanh chóng chứng minh năng lực của mình và được tuyển dụng trực tiếp vào làm việc tại đơn vị sau khi kết thúc kỳ thực tập mà không cần qua thời gian thử việc, đánh giá.

Bạn Lê Hồ Thu Thảo tham gia tư vấn Ngày hội Việc làm tại Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM 

Có thể thấy, Chương trình thực tập tại Tập Đoàn Hoa Sen không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mà còn là hành trình giúp các bạn trẻ khám phá bản thân, định hướng nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp. Tại Hoa Sen, mỗi ngày đều là một cơ hội mới để học hỏi, sáng tạo và phát triển. Môi trường làm việc tại Hoa Sen luôn khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới, giúp các bạn trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình. Những kinh nghiệm và kỹ năng tích lũy được trong suốt kỳthực tập sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Hãy để hành trình thực tập của bạn tại Hoa Sen trở thành bước khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp tương lai. Tập đoàn Hoa Sen – nơi ước mơ của bạn trở thành hiện thực.


Nguồn: Phòng Tuyển dụng - Tập đoàn Hoa Sen


-----------------------------------------------------


Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:


GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.