Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Khối kiểm soát Tập đoàn Hoa Sen tổ chức khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ kiểm soát nội bộ chi nhánh Nđtc 2016 – 2017

2022-08-22 09:43:38

Nhằm mục đích đào tạo, nâng cao nghiệp vụ và định hướng cho nhân sự kiểm soát nội bộ thuộc các Chi nhánh HTPP của Tập đoàn Hoa Sen trên cả nước, Khối Kiểm soát đã tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ cho Kiểm soát nội bộ Chi nhánh niên độ 2016 – 2017. Với sự tham gia của 80 học viên là kiểm soát nội bộ đang làm việc tại các Chi nhánh HTPP từ Huế trở ra Bắc cùng Ban Giám đốc, chuyên viên thuộc Khối kiểm soát, Phòng KSNB Văn phòng điều hành miền Bắc, Tổ kiểm soát vùng 01, 02, 03, 04; chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội trong 2 ngày từ 27/07/2017 – 28/07/2017.

Ông Lê Đình Hạnh – Giám đốc Khối Kiểm soát Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ 5 mục tiêu kiểm soát

Với nội dung định hướng đào tạo Nhận thức - Nghiệp vụ - Vai trò của Kiểm soát nội bộ chi nhánh; phổ biến quy trình, quy định đang áp dụng tại CNHTPP; bổ sung các nghiệp vụ cần thiết trong quá trình làm việc và từ đó đưa ra những tình huống phát sinh để tìm cách xử lý tối ưu nhất. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của 80 học viên tham gia đào tạo. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc Khối Kiểm soát Tập đoàn Hoa Sen với cương vị là những người đi trước đã chia sẻ những kinh nghiệm; giải đáp thắc mắc cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và từ đó định hướng rõ kế hoạch trước mắt của Khối Kiểm soát và tập trung hướng dẫn những kiến thức trọng yếu để các kiểm soát viên có cái nhìn đa chiều và tiếp cận vấn đề nhanh, chính xác hơn.

Ông Nguyễn Hữu Thái – Phó Bộ phận Kiểm soát CNHTPP&ĐVKD chia sẻ về quy định, chính sách đang áp dụng tại CNHTPP

Bên cạnh việc được đào tạo về các nghiệp vụ kiểm soát, các học viên sẽ làm những bài thu hoạch, vận dụng các kỹ năng sử dụng kiến thức và ứng xử tình huống linh hoạt do các bạn tiếp thu được từ khóa đào tạo. Ban giám đốc Khối kiểm soát Tập đoàn Hoa Sen sẽ dựa vào đó để đánh giá và có cái nhìn bao quát hơn nhằm mở rộng những chương trình đào tạo hợp lý, đúng theo tiêu chí mà Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen đã đề ra trong NĐTC 2016 – 2017.

     Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn nhân viên kiểm soát nội bộ chi nhánh

Các kiểm soát viên đưa ra những thắc mắc để Ban giám đốc Khối Kiểm soát giải đáp

Những bài toán đặt ra và định hướng cách giải quyết vấn đề cho các bạn kiểm soát viên

Các bạn đang tham gia trò chơi sinh hoạt vui nhộn

Với cơ cấu hiện tại, Khối Kiểm soát Tập đoàn Hoa Sen đã thu hút số lượng nhân sự lên đến 400 nhân sự; cơ cấu được chia thành 3 phòng/ban chủ yếu như sau: Phòng KSNB Tập đoàn (được chia thành 3 miền tương ứng Bắc – Trung – Nam để đảm bảo khối lượng công việc), Phòng KS XNK và Phòng Thẩm định giá. Các phòng/ban này sẽ chuyên trách các công việc đáp ứng yêu cầu của Ban Lãnh đạo Tập đoàn như: xem xét, thẩm tra các báo cáo tài chính của Tập đoàn; kiểm soát các khoản công nợ, chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa; thực hiện các đợt kiểm tra hoạt động của các chi nhánh – công ty con của Tập đoàn và thẩm định, giám sát việc triển khai, đánh giá mức độ hiệu quả của các Dự án để kịp thời điều chỉnh. Cũng trong báo cáo  NĐTC 2015 – 2016, Ban Kiểm soát Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ giám sát, kiểm soát các hoạt động của Tập đoàn nhằm đảm bảo lợi ích của cổ đông. Dự kiến, trong thời gian sắp tới, Khối Kiểm soát Tập đoàn Hoa Sen sẽ tiếp tục triển khai mô hình 01 Kiểm soát nội bộ Chi nhánh kiểm tra, kiểm soát 02 Chi nhánh để đảm bảo việc hoàn thành khối lượng công việc của từng kiểm soát viên đạt hiệu quả tối ưu.

Một số hình ảnh khác của chương trình đào tạo:

 

 

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.