Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lộ diện 32 giọng ca vào Vòng Chung kết Hội thi Tiếng hát Sen Vàng 2022

2022-08-22 14:31:42
Hội thi Tiếng hát Sen Vàng 2022 là hoạt động định kỳ hàng năm nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Tập đoàn Hoa Sen do Ban Chấp hành Công đoàn Tập đoàn Hoa Sen phối hợp với các đơn vị phòng ban tổ chức. Từ bao năm nay, Hội thi đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đại gia đình Hoa Sen Group, đây không chỉ là sân chơi nghệ thuật bổ ích, thiết thực dành cho những giọng ca tài năng được thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát và cá tính của mình, mà còn là cầu nối gắn kết, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau, là bước đệm để nâng cao tinh thần làm việc, cống hiến vì sự vững chắc và lớn mạnh của Tập đoàn Hoa Sen. 
 
Tại Vòng Sơ loại diễn ra tại 5 cụm thi trên khắp cả nước trước đó (Cụm Văn phòng Đại diện TP.HCM; Cụm Hà Nam; Cụm Hà Nội, Cụm miền Trung, cụm miền Tây), tất cả các thí sinh đã thể hiện tài năng và niềm đam mê ca hát mãnh liệt của mình. Và 32 tiết mục xuất sắc nhất được Ban Giám khảo tuyển chọn sẽ cùng quy tụ về Nhà Văn hoá Thanh Niên tại Hồ Chí Minh để tranh tài, toả sáng trong Vòng Chung kết & Trao giải vào ngày 23/7 sắp tới. 
 
Công bố danh sách 32 cá nhân, tập thể giành tấm vé tranh tài trong Vòng Chung kết Tiếng hát Sen Vàng 2022

 

Tái khởi động trở lại sau hơn 2 năm tạm hoãn vì dịch bệnh, Hội thi năm nay được Ban Tổ chức, Ban Chấp hành Công đoàn Hoa Sen đầu tư rất công phu, kỹ lưỡng nhằm tạo sân chơi âm nhạc mang tính quy mô, chuyên nghiệp, hoành tráng. Lần đầu tiên, sân khấu của "Tiếng hát Sen Vàng" được đầu tư dàn dựng với hệ thống màn hình led, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, đẳng cấp.

Sân khấu chung kết Tiếng hát Sen Vàng 2022 được đầu tư hoành tráng, đẳng cấp

 

Bên cạnh đó, Hội thi năm nay còn có sự xuất hiện của dàn Ban giám khảo chuyên môn chất lượng và các khách mời đặc biệt như: ÔNG HOÀNG ĐỨC HUY – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN HOA SEN; NHẠC SỸ VŨ QUỐC VIỆT; CA SĨ ANH THI - QUÁN QUÂN DUYÊN DÁNG BOLERO 2019 ; DIỄN VIÊN, MC - QUỐC THUẬN; BÀ PHẠM KIM THOA - THẠC SỸ, GIẢNG VIÊN, CA SĨ ; CA SĨ THY LƯ. Không chỉ là người ngồi ghế nóng chung kết Tiếng hát Sen Vàng 2022, giữ vai trò "cầm cân nảy mực" mà họ sẽ là người thầy "truyền lửa" cho các thí sinh có thêm tự tin, động lực để thi diễn hết mình trong đêm chung kết, hứa hẹn tạo nên một bữa tiệc nghệ thuật thành công rực rỡ. 
Dàn Ban Giám khảo "cầm cân nảy mực" trong vòng chung kết Tiếng hát Sen Vàng 2022
Cùng chờ đón các phần biểu diễn bùng nổ của 32 giọng ca tại Vòng Chung kết Hội thi "Tiếng hát Sen Vàng" năm 2022! 
GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.