Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lộ diện quán quân Bảng Phong trào mở rộng Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

2024-05-17 18:28:36

Với màn thể hiện xuất sắc, nhóm Big Boom Dance Team đã giành quán quân Bảng phong trào mở rộng của Dalat Best Dance Crew 2024.

Tối 29.4, chung kết Bảng Phong trào mở rộng của Dalat Best Dance Crew 2024 diễn ra tại quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

14 đội nhảy phong trào đến từ Lâm Đồng góp mặt trong chung kết Dalat Best Dance Crew 2024 bao gồm Rex-Lab Crew, 212 Nation, DucTrong Dancing, YWA, Yanua team, GDT, Ha-Lo Team, THPT Chuyên Bảo Lộc, Starlight, WayD, Tran Phu Dance Crew, S.U.N, AYS, The Same.

Bên cạnh đó, “sàn đấu” còn có sự tham gia của 4 đội nhảy đến từ các trường đại học tại TPHCM là Big Boom Dance Team, Silver Team, B2C và MAX Crew.

Trước sức nóng của hơn 20 nghìn khán giả tại Quảng trường Lâm Viên, 18 đội thi của Bảng phong trào mở rộng đã cho khán giả và ban giám khảo thấy được sự đầu tư chỉn chu từ biên đạo, âm nhạc, trang phục…

Nhiều nhóm nhảy thể hiện khả năng biên đạo khi biến hoá liên tục trong đội hình, khéo léo sử dụng đạo cụ và phô diễn các tổ hợp động tác kĩ thuật cao hay khiến khán giả bất ngờ với những “cú twist”, chi tiết cài cắm, bỏ nhỏ…

Âm nhạc cũng được các đội nhảy chú trọng để cộng hưởng và đem đến hiệu ứng sân khấu “bùng nổ”.

212 Nation đem phong cách truyện tranh Nhật Bản lên sân khấu

212 Nation đem phong cách truyện tranh Nhật Bản lên sân khấu

Đúng như chủ đề của cuộc thi “Be You, Be Unique – Khẳng định chất tôi”, mỗi nhóm nhảy lại mang đến vòng chung kết Bảng Phong trào mở rộng một màu sắc khác nhau.

Nếu như Silver Team, Rex-Lab Crew, Max Crew dẫn dắt người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc, 212 Nation đem phong cách truyện tranh Nhật Bản lên sân khấu, WayD đầy ma mị thì Big Boom Dance Team, Ha-Lo Team lại biết cách khuấy động 20 nghìn khán giả…

Kết quả chung cuộc, quán quân của Dalat Best Dance Crew 2024 gọi tên Big Boom Dance Team. Nhóm nhận giải thưởng 50 triệu đồng, bằng khen và Cúp Vô địch của chương trình.

Giải Á quân thuộc về 212 Nation, giải Ba là MAX Crew. Ngoài ra, giải Nhóm nhảy cống hiến gọi tên The Same; 2 Giải Khuyến khích là Tran Phu Dance Crew và Rex-Lab Crew.

Chia sẻ khi giành ngôi vị cao nhất, đại diện nhóm Big Boom Dance Team chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên, Big Boom Dance Team được thi đấu ở một nơi khá xa so với TPHCM – nơi mà chúng tôi đang sinh sống và học tập.

Dalat Best Dance Crew 2024 cũng là cuộc thi lớn nhất mà chúng tôi từng tham gia. Chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức cho cuộc thi này. Chính vì thế, ngôi vị quán quân là món quà rất lớn cho những nỗ lực ấy.

Cuộc thi cũng là cơ hội để chúng tôi được tập luyện, tiến bộ và phát triển niềm đam mê nhảy múa. Mỗi cuộc thi có những tiêu chí khác nhau. Với chủ đề “Be You, Be Unique”, chúng tôi bước lên sân khấu phải là chính mình, đưa toàn bộ màu sắc cá tính riêng biệt vào bài thi hôm nay”.

Big Boom Dance Team khuấy động sân khấu với cá tính riêng biệt

Big Boom Dance Team khuấy động sân khấu với cá tính riêng biệt

Đêm chung kết Bảng Quốc tế với 12 nhóm đầy tài năng đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và Việt Nam diễn ra vào tối 30.4 tại Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt.

Nguồn: Hoa Sen Group

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.