Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Mái ấm gia đình Việt: Kyo York không đoán được từ khóa vì cho rằng gừng không có vị cay

2022-10-22 09:36:15

Tập 1 chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ tư ngày 05/10 trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cùng hai khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Quốc Thuận và ca sĩ Kyo York. Ngoài ra, để đồng hành và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, hai nghệ sĩ khách mời sẽ có những pha thực hiện thử thách thú vị hứa hẹn mang đến những giây phút vui nhộn nhưng cũng đầy cảm xúc cho khán giả.

Ca sĩ Kyo York tham gia Tập 1 chương trình Mái ấm gia đình Việt 

Nghệ sĩ Quốc Thuận cùng góp mặt tại Tập 1 - Mái ấm gia đình Việt

Là hai khách mời đầu tiên đến với Mái ấm gia đình Việt, ca sĩ Kyo York cảm nhận được giá trị nhân văn của chương trình khi đồng hành cùng các gia đình chịu ảnh hưởng bởi đại dịch, đặc biệt là những đứa trẻ phải chịu mất mát, thiếu thốn tình cảm vì bị đại dịch cướp đi cha, mẹ. Được đồng hành cùng tập đầu tiên, Kyo York bày tỏ: “Tham gia chương trình khiến Kyo York cảm thấy có thể đóng góp một phần nào đó cho Việt Nam, cho quê hương thứ hai của mình, cũng như hỗ trợ những người khó khăn đang cần sự giúp đỡ”.

Cũng là một gương mặt quen thuộc với các hoạt động cộng đồng, Quốc Thuận mong muốn, cùng với sự đồng hành của Kyo York, đặc biệt là “ông thần bấm giờ” Quyền Linh, anh hy vọng sẽ giúp tất cả các nhân vật vượt qua được thử thách để mang về một số vốn để trang trải cuộc sống, có được tương lai tươi sáng hơn. “Có bao nhiêu sức thì tôi chơi hết, hết sức thì tôi vô sạc pin rồi lại ra chơi tiếp” - anh khẳng định.

Đến với chương trình, hai nghệ sĩ sẽ phải thực hiện các thử thách phụ để giành “Quyền ưu tiên”, giúp giảm đi độ khó cho cả 3 gia đình khi làm nhiệm vụ. Ở thử thách phụ đầu tiên, Quốc Thuận sẽ làm nhiệm vụ diễn tả để Kyo York vừa ăn xoài vừa đoán chính xác 5 từ khóa của chương trình trong vòng 1 phút 30 giây.

Với thử thách này, Quốc Thuận đã vận dụng hầu như tất cả khả năng mà mình có để diễn tả. Cụ thể, với từ khóa “Được voi đòi tiên”, nam nghệ sĩ còn dùng cả tiếng Anh: “muốn elephant thì làm gì?” để gợi ý cho đồng đội. Tuy nhiên, cảm thấy từ khóa này quá khó vì không biết diễn tả từ “tiên” như thế nào nên nam nghệ sĩ đã bỏ qua từ khóa này để không mất thêm thời gian.

Đặc biệt, trong từ khóa cuối cùng “Gừng càng già càng cay”, Quốc Thuận vừa dùng khả năng giải thích để đồng đội hiểu: “Khi Kyo York lớn hơn các bé nhỏ và kinh nghiệm nhiều hơn thì sẽ gọi là gì?”, và vận dụng cả kiến thức ẩm thực: “Đây là một câu thành ngữ liên quan đến gia vị màu vàng và có vị cay”…

Năng lượng của hai nghệ sĩ khiến MC Quyền Linh cũng đứng ngồi không yên phải lên tiếng gợi ý cho Kyo York khi kể tên hàng loạt gia vị tự nhiên như: tỏi, hành, nghệ… thì nam ca sĩ mới có thể đoán được câu thành ngữ “khó nhằn” này. Lo lắng từ khóa cuối cùng làm mất quá nhiều thời gian, Quốc Thuận lên tiếng: “Tôi phản đối, ví dụ người đoán từ là anh Quyền Linh thì đoán những câu về thành ngữ như thế này mới dễ, nhưng Kyo York là người Mỹ làm sao biết được những câu này”.

Trái lại với suy nghĩ của nam nghệ sĩ, lời giải thích của Kyo York khiến cả MC Quyền Linh, Quốc Thuận phải bất ngờ: “Em không đoán ra vì không biết củ gừng có vị cay”. Liệu hai khách mời có hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian cho phép? Tập đầu tiên của Mái ấm gia đình Việt lên sóng vào lúc 20h30 ngày 5.10 trên kênh HTV7.
Theo Báo Lao Động
---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.