Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Nghệ sĩ Quốc Thuận tiết lộ cuộc sống phía sau ánh đèn sân khấu

2022-10-24 08:42:42

Thường đồng hành trong các chương trình cộng đồng, Quốc Thuận cho biết bản thân xúc động khi trở thành khách mời mở màn của Mái ấm gia đình Việt. Sự nhiệt tình của bà con đã khơi gợi những ký ức mà anh đã trải qua trong sự nghiệp. Anh bộc bạch: "Thuận cứ tưởng chương trình Vượt lên chính mình đang được phục hưng lại nhưng không phải. Đây là một chương trình hoàn toàn mới, cũng đầy nhân văn, nhiều ý nghĩa tốt đẹp được gọi với cái tên rất thuần Việt".

Đến với Mái ấm gia đình Việt để giúp hoàn cảnh khó khăn, Quốc Thuận phải cùng bạn đồng hành thực hiện các thử thách ban tổ chức đưa ra dưới áp lực thời gian. Dù khá mệt song nam nghệ sĩ cho biết sau tất cả, anh hạnh phúc vì có thể góp sức giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục việc học. Tuy nhiên, Quốc Thuận cũng tiết lộ người chịu cực nhiều nhất chính là MC Quyền Linh bởi đàn anh vừa phải đội nắng, vừa phải nói liên hồi để giữ cho chương trình bầu không khí sôi động.

Chia sẻ với những mất mát mà các em nhỏ phải chịu khi không may mồ côi cha mẹ trong đại dịch, nam nghệ sĩ cũng gửi lời an ủi, động viên và mong các em luôn giữ tinh thần tích cực trong cuộc sống. Theo anh, nếu cứ giữ khư khư những chuyện không vui trong lòng thì chính chúng ta sẽ rất dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán chường. Chia sẻ về cuộc sống đằng sau ánh đèn sân khấu, Quốc Thuận xúc động cho biết bản thân luôn trân trọng mái ấm mình đang có. Nam nghệ sĩ thấy biết ơn vì cả gia đình luôn yêu thương, quan tâm đến nhau. Tuy nhiên, vì bận rộn trong công việc nên đạo diễn 7X phải đi công tác xa hoặc ghi hình suốt cả ngày không về làm các con mong nhớ. “Con của Thuận vẫn còn nhỏ nhưng các con vẫn thường nói với Thuận rằng sao ba đi làm hoài vậy, ba cứ ra ngoài hoài không ở nhà ăn cơm với con. Khi nghe những điều đó Thuận rất xé lòng, rất xúc động”, anh chia sẻ.

Những câu nói của con cũng phần nào tác động đến suy nghĩ của Quốc Thuận. Nam nghệ sĩ nhận ra con cái cũng khát khao yêu thương, gần gũi ba. Chính vì thế, sau này, anh hạn chế những cuộc vui bên ngoài để dành thời gian nhiều hơn để ở bên vợ, chăm sóc gia đình. Quốc Thuận cho hay: "Thuận rất quan trọng bữa cơm gia đình, chỉ có khi nào Thuận đi quay phim hoặc đi công tác xa thì mình mới không ăn cơm với vợ con. Từ bữa cơm, cả gia đình được gắn kết với nhau, cùng nhau chia sẻ những chuyện mà mỗi người đã trải qua trong ngày. Đó chính là khoảnh khắc bình yên, ấm áp mà chỉ gia đình mới mang lại cho chúng ta”.

(theo: Báo Thanh Niên)

 

-----------------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:
GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.