Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Nỗ lực vì cộng đồng giúp Tập đoàn Hoa Sen trở thành thương hiệu được tin yêu

2022-11-01 09:33:15

Tập đoàn Hoa Sen là một trong những đơn vị xây dựng thành công hình ảnh một thương hiệu gắn kết với cộng đồng. Với triết lý kinh doanh cốt lõi “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển” doanh nghiệp đã và đang để lại dấu ấn mạnh mẽ thông qua những chương trình tài trợ, từ thiện mang ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc.

Thắp lửa hy vọng, viết tiếp ước mơ đến trường cho trẻ mồ côi

"Mái ấm gia đình Việt" là chương trình truyền hình thực tế ra đời nhằm nâng đỡ, đồng hành và hỗ trợ các em nhỏ mồ côi cha mẹ, người thân sau đại dịch Covid-19 đã lên sóng trên kênh HTV7 từ ngày 05/10 vừa qua. Với sứ mệnh "kết nối yêu thương, sẻ chia hạnh phúc", ngay sau khi phát sóng tập đầu tiên, chương trình này đã nhận được sự yêu mến, đón nhận của đông đảo khán giả.

Qua 04 tập phát sóng, "Mái ấm gia đình Việt" đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem khi khắc họa câu chuyện quặn lòng của những mảnh đời trẻ thơ kém may mắn ngoài xã hội. Nhưng quan trọng hơn hết là cảm xúc vỡ òa của khán giả và tiếng cười hạnh phúc, rạng rỡ trên gương mặt các em nhỏ cùng gia đình khi giành chiến thắng sau mỗi tập, mang về số tiền thưởng giá trị để trang trải cuộc sống, viết tiếp ước mơ được cắp sách đến trường.

"Mái ấm gia đình Việt" mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho trẻ mồ côi.

Hơn 400 triệu đồng là số tiền thưởng Hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) đã trao cho 12 gia đình của các em nhỏ tham gia trong 04 tập phát sóng đầu tiên. Có tổng cộng 13 tập phát sóng, ê-kíp của chương trình "Mái ấm gia đình Việt" sẽ tiếp tục rong ruổi khắp những nẻo đường để tìm kiếm, lắng nghe, thấu hiểu câu chuyện của từng nhân vật và giúp đỡ, hỗ trợ cho từng hoàn cảnh khó khăn.

"Mái ấm gia đình Việt" cũng là chuyến xe nhân văn tiếp nối chuỗi hành trình thiện nguyện đã giúp đỡ cho hơn 2.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở các mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng, làng trẻ em SOS,… do Tập đoàn Hoa Sen phối hợp cùng Báo Công an TP.HCM tổ chức thường niên hơn 10 năm qua.

Tôn Hoa Sen đồng hành cùng Cặp lá yêu thương viết tiếp ước mơ đến trường cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trên hành trình "trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời" dành cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Tập đoàn Hoa Sen đã đồng hành cùng chuyến xe của "Cặp lá yêu thương" trong suốt 5 năm qua, giúp đỡ cho những chiếc "lá chưa lành". Chuyến xe nhân văn ấy vẫn đang tiếp tục lăn bánh vì ước mơ được cắp sách đến trường của trẻ thơ trên khắp mọi miền đất nước, đồng thời lan tỏa tình yêu thương nhân ái đến với cộng đồng.

Ghi dấu, tôn vinh những hy sinh cao cả của lực lượng tuyến đầu

Với tâm niệm doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững trong một cộng đồng khỏe mạnh, bên cạnh việc nỗ lực duy trì sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Hoa Sen luôn sát cánh cùng ngành y tế và người dân cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

Trong giai đoạn đợt dịch thứ 4 bùng phát, hàng chục tỷ đồng dưới nhiều hình thức tiền mặt, thực phẩm, vật tư y tế thiết yếu đã nhanh chóng được chuyển đến những nơi đang thiếu, đang cần, hỗ trợ đúng người, đúng thời điểm, góp phần giảm thiểu phần nào sự mất mát, xoa dịu nỗi đau thương và tiếp thêm ý chí cho người dân vững vàng bước qua đại dịch.

Tính đến nay, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng tổng cộng hơn 21 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch và hỗ trợ kịp thời cho lực lượng y tế tuyến đầu, cùng hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội.

Những tiếng hát cất lên từ trái tim tại "Hát cho ngày mai" đã lan toả năng lượng tích cực đến với cộng đồng

Thông qua chương trình âm nhạc vì cộng đồng "Hát cho ngày mai", hơn 3 tỷ đồng đã được Hoa Sen Home trao cho lực lượng tuyến đầu với 88 nhân vật – những "thiên thần áo trắng" ngày đêm xông pha chống dịch. Họ chính là những trái tim kiên cường đã quên mình giữa tâm dịch để níu giữ hơi thở quý báu cho từng bệnh nhân, cùng bệnh nhân đi qua những ngày tháng khốc liệt nhất vì Covid-19.

Trong chương trình tri ân "Lực lượng tuyến đầu chống dịch nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam", Tập đoàn Hoa Sen đã dành tặng hơn 4 tỷ đồng cho các đơn vị, cá nhân có những đóng góp to lớn trong công tác phòng chống dịch, gồm có: Các đơn vị trực thuộc các bệnh viện dã chiến thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, các bệnh viện tuyến Trung ương và lực lượng vũ trang cùng các đơn vị hỗ trợ ngành y tế TP. Hồ Chí Minh tham gia phòng, chống dịch.

Trước đó, doanh nghiệp này cũng hỗ trợ 1 tỷ đồng cho lực lượng y tế tuyến đầu để chuẩn bị một cái Tết Nguyên đán sum vầy, sung túc.

Tập đoàn Hoa Sen tiếp lửa cho lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch.

Trong hành trình "San sẻ yêu thương – Chung tay cùng vượt qua đại dịch Covid-19", chuyến xe nhân văn của Hoa Sen Home có mặt tại 120 điểm cần hỗ trợ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Cà Mau, Sóc Trăng, An Giang. Hoa Sen Home đã trực tiếp trao tặng 11,5 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở các địa phương và gần 6 tỷ đồng các vật phẩm gồm: trang thiết bị y tế, thực phẩm, nhu yếu phẩm,…

Không chỉ dịch bệnh mà thiên tai luôn chứa đựng nhiều bất ngờ và rủi ro khó lường trước. Thấu hiểu và kịp thời hành động, Tập đoàn Hoa Sen cũng là đơn vị thường xuyên có mặt tại các "điểm nóng" để cùng sẻ chia mất mát và khắc phục hậu quả thiên tai với chính quyền địa phương.

Trong đó, có thể kể đến các chương trình chung tay cùng đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua và khắc phục hậu quả sau bão lũ năm 2020, gói cứu trợ hơn 4 tỷ đồng với gần 5.000 suất quà được trao tận tay người dân miền Trung trong các đợt mưa lũ vào các năm vừa qua hay trao tặng tôn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị cuốn bay mái nhà sau trận siêu bão Damrey tàn khốc năm 2017,…

Trong nỗ lực dài hạn hơn vì cộng đồng, hành trình phụng sự xã hội của Tập đoàn Hoa Sen là một hành trình bền bỉ theo thời gian. Lựa chọn đồng hành xuyên suốt cùng các chương trình thiện nguyện, Tập đoàn Hoa Sen đã, đang và vẫn sẽ nỗ lực từng ngày để đóng góp cho xã hội, thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường sản xuất, kinh doanh tôn mạ tại Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen còn là một trong những đơn vị xây dựng thành công hình ảnh của một thương hiệu gắn kết với cộng đồng. Hơn 21 năm kiên định với triết lý "Trung thực – Cộng đồng – Phát triển", Tập đoàn Hoa Sen đã và đang khẳng định dấu ấn thương hiệu thông qua nhiều chương trình tài trợ, từ thiện mang ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc như: Vượt lên chính mình, Trái tim nhân ái, Lục lạc vàng, Toả sáng nghị lực Việt, Tôn Hoa Sen – Cùng em đi học, Giải bóng đá Futsal cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, Cặp lá yêu thương, Hát cho ngày mai, Mái ấm gia đình Việt,…

Nguồn: https://cafef.vn/

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.