Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Quyền Linh cảm thấy ấm áp khi có thể lan tỏa những điều tích cực trong Mái ấm gia đình Việt

2022-10-03 13:37:12

Trở thành người “cầm trịch” chương trình Mái ấm gia đình Việt, Quyền Linh không giấu được sự xúc động khi được tiếp tục đồng hành với các hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, nam MC còn mong muốn chương trình có thể mang đến phần nào cảm giác ấm áp cho các em nhỏ không may mất đi người thân, giúp các em bước qua nỗi ám ảnh mà đại dịch mang đến.

Mái ấm gia đình Việt - chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho đối tượng là các em học sinh bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Đặc biệt, là những đứa trẻ phải sớm chịu mất mát, thiếu thốn tình cảm vì bị đại dịch cướp đi cha mẹ. Là người “cầm trịch” chương trình, MC Quyền Linh bày tỏ cảm xúc ấm áp khi được đồng hành lan tỏa những điều tích cực, chia sẻ yêu thương với các hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch.

Nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ: “Đại dịch đi qua để lại những nỗi đau không thể nào quên, và sự ám ảnh rất lớn mà nó mang đến là hình ảnh những em bé mất đi cha mẹ. Hiện nay, các em nhỏ rất cần sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ từ cộng đồng, và mỗi chúng ta cần có một trái tim thật ấm áp để có thể xoa dịu nỗi đau cho các em. Đồng thời, Mái ấm gia đình Việt còn giúp chúng ta cảm nhận được sự ấm áp của một gia đình, nơi mà mọi người có thể lan tỏa những điều tích cực, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống”.

Với sứ mệnh giúp đỡ, đồng hành cùng những mảnh đời trẻ thơ mồ côi cha mẹ sau đại dịch, chương trình mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh, vui vẻ, đồng thời góp phần xoa dịu nỗi đau mà các em gặp phải. Ở mỗi tập của chương trình, các em cùng gia đình sẽ thực hiện nhiệm vụ là các trò chơi vận động, thử thách liên hoàn đòi hỏi sự đoàn kết giữa các thành viên để đi đến chiến thắng.

Trước những thử thách của chương trình, MC Quyền Linh chia sẻ: “Những khó khăn trong cuộc sống dễ khiến các gia đình chùn bước và mất hết tinh thần. Tôi muốn các gia đình hãy năng động lên, tích cực lên, làm nhiều hơn và hãy luôn nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể chiến thắng. Và những trò chơi vận động mà chương trình mang đến cũng nhằm để các hoàn cảnh khó khăn có thể xốc lại tinh thần, vượt qua thử thách để thay đổi cuộc sống. Đồng thời, chúng ta hãy biết nhìn xuống để thấy còn rất nhiều người khó khăn hơn mình và lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn”.

   

Dù từng có hơn 20 năm thực hiện các chương trình dành cho người nghèo, nhưng MC Quyền Linh vẫn không khỏi hồi hộp và lo lắng khi chứng kiến các gia đình thực hiện thử thách. Nam MC bộc bạch: “Linh hồi hộp chứ, khi mỗi gia đình thực hiện thử thách là có một sự hồi hộp khác nhau nên Linh rất muốn cho 3 gia đình đều thắng hết. Các gia đình cần phải bình tĩnh, vì trong cuộc sống ai cũng gặp khó khăn như nhau nên người nào có bình tĩnh, có bản lĩnh và có niềm tin thì chắc chắn sẽ chiến thắng”. Ngoài ra, MC Quyền Linh còn bày tỏ rằng bản thân anh sẵn sàng “ăn gian” nếu có thể mang lại niềm vui, lợi ích cho các hoàn cảnh khó khăn trong chương trình.

      

Hiện là Phó chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, nghệ sĩ Quyền Linh có gần 10 năm đồng hành cùng các hoạt động liên quan đến trẻ em. Đến với Mái ấm gia đình Việt, nam MC hi vọng có thể tiếp tục đồng hành với các em nhỏ, không chỉ tiếp sức về mặt tinh thần mà còn tạo điều kiện thuận lợi để viết tiếp ước mơ đến trường của các em nhỏ, hướng các em tới một tương lai tốt đẹp hơn.

 

Với những thử thách thú vị, phần thưởng hấp dẫn cùng sự đồng hành quen thuộc của MC Quyền Linh, chương trình hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây đầy cảm xúc.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h30 thứ 4 ngày 05/10 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM.

Nguồn: Báo ThuonghieuPlus

-----------------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

 

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.