Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sẵn sàng "bùng nhiệt huyết -- cháy đam mê" trước thềm chung kết Tiếng hát Sen Vàng năm 2022

2022-08-22 14:32:19
Hội thi Tiếng hát Sen Vàng 2022 là hoạt động định kỳ hàng năm nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Tập đoàn Hoa Sen do Ban Chấp hành Công đoàn Tập đoàn Hoa Sen phối hợp với các đơn vị phòng ban tổ chức. Từ bao năm nay, Hội thi đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đại gia đình Hoa Sen Group, đây không chỉ là sân chơi nghệ thuật bổ ích, thiết thực dành cho những giọng ca tài năng được thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát và cá tính của mình, mà còn là cầu nối gắn kết, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau, là bước đệm để nâng cao tinh thần làm việc, cống hiến vì sự vững chắc và lớn mạnh của Tập đoàn Hoa Sen.
Đến với Hội thi Tiếng hát Sen Vàng năm nay, các thí sinh đầu tư rất công phu, kỹ lưỡng cho các tiết mục dự thi của mình. Sau hơn 1 tháng tranh tài tại Vòng Sơ loại, vượt qua hàng trăm tiết mục dự thi xuất sắc nhất đến từ 5 cụm thi trên cả nước (Cụm Văn phòng Đại diện TP.HCM; Cụm Hà Nam; Cụm Hà Nội, Cụm miền Trung, cụm miền Tây), 32 tiết mục xuất sắc nhất ở các thể loại Đơn Ca, Song ca - Tốp ca đã được Ban Giám khảo đánh giá, tuyển chọn để tiếp tục thể hiện tài năng tại Vòng Chung kết & Trao giải diễn ra vào ngày 23/7 tại TP. Hồ Chí Minh.
Để tạo điều kiện cho các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm chung kết, Ban tổ chức, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã sắp xếp cho các thí sinh được tập luyện cùng giám khảo chuyên môn - Ths. Giảng viên thanh nhạc, Cô Phạm Thị Kim Thoa tại trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật TP.HCM. 
Đánh giá về chất lương thí sinh năm nay, Cô Phạm Thị Kim Thoa cho biết: "Mỗi thí sinh là một màu sắc âm nhạc đặc trưng đại diện cho mỗi vùng miền trên cả nước. Chắc chắn vòng chung kết sắp tới sẽ là nơi không chỉ hội tụ của các tài năng âm nhạc mà còn góp nên một bữa tiệc âm nhạc rực rỡ sắc màu". 
Buổi tập luyện diễn ra trong không khí hào hứng và vui vẻ khi lần đầu tiên, các thí sinh trên mọi miền đất nước có cơ hội được giao lưu với nhau, cùng nhau cất vang lời ca tiếng hát, cùng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm cũng như cảm xúc hồi hộp trước thềm chung kết. Chất lượng của đêm thi sẽ được tạo nên từ những giọng ca tài năng, những trái tim đầy nhiệt huyết và đam mê, kỳ vọng mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu độc đáo, mới lạ, chất lượng và chuyên nghiệp. 
 
Hãy đón xem và ủng hộ các thí sinh vòng chung kết hội thi vào ngày 23/7/2022 sắp tới tại hội trường nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM. Chương trình sẽ được live stream trực tiếp trên trang fanpage Toả sáng Hoa Sen từ 8h00 sáng ngày 23/7.
 
Cùng điểm lại khoảnh khắc tập luyện của các thí sinh trước thềm chung kết: 
 
GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.