Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sinh viên ĐH Kinh Tế - Luật, ĐHQG - HCM tham quan kiến tập tại Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ

2023-08-21 13:12:11

Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển bền vững với triết lý “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh tôn thép tại Việt Nam và thị trường xuất khẩu đến hơn 87 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh việc đầu tư dây chuyền, công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ thống phân phối hiện đại trải dài cả nước và hệ thống kho bãi rộng khắp, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường, Tập đoàn Hoa Sen cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, hội tụ đủ năng lực, bản lĩnh đáp ứng cho các chiến lược phát triển của Tập đoàn. Ngoài chương trình hợp tác chiến lược với các Trường Đại học uy tín để triển khai các hoạt động như: Hợp tác đào tạo cho cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Hoa Sen; Hợp tác nghiên cứu; Tài trợ sinh viên; Hợp tác tuyển dụng thì Chương trình Thực tập, Kiến tập tại Tập đoàn cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, đăng ký từ phía Nhà trường cũng như các bạn sinh viên của các Trường Đại học trên cả nước.

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp là hoạt động giúp sinh viên rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, trải nghiệm thực tế để có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Vào ngày 11/08/2023 vừa qua, Tập đoàn Hoa Sen đã đón đoàn gồm 25 giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG - HCM đến tham quan, kiến tập tại Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ. Trong quá trình tham quan, các bạn sinh viên có cơ hội lắng nghe những chia sẻ về Nhà máy, các vị trí công việc, cơ hội nghề nghiệp và dây chuyển sản xuất, vận hành cũng như các kiến thức liên quan đến quy trình sản xuất, sản phẩm và an toàn vệ sinh lao động tại Nhà máy. Đồng thời các bạn còn được tham quan trực tiếp văn phòng làm việc và trải nghiệm, quan sát thực tế từng dây chuyền sản xuất tại một trong những Nhà máy có dây chuyền công nghệ hiện đại và quy mô sản xuất tôn lớn nhất Đông Nam Á.

1

Chuyến tham quan diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và hào hứng với nhiều câu hỏi, thắc mắc đến từ tất cả các bạn sinh viên. Những chia sẻ thực tế, ngắn gọn, súc tích và dí dỏm từ các Anh/Chị dẫn đoàn đã giúp chuyến tham quan kiến tập trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ, cởi mở và phần nào để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các bạn sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG – HCM. Qua chuyến đi, một bạn sinh viên đã chia sẻ: Chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ đã để lại trong em nhiều trải nghiệm khó quên. Đây còn là dịp giúp em mở mang tầm mắt và cũng là cơ hội để em nhìn lại những kỹ năng, kiến thức, những hạn chế của bản thân và có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn sau khi tốt nghiệp. Và em hy vọng Tập đoàn sẽ tiếp tục tạo điều kiện để nhiều bạn sinh viên như em có cơ hội được tham quan và trải nghiệm nhiều hơn tại các Nhà máy khác cũng như các chi nhánh/cửa hàng của Tập đoàn.

Cùng điểm qua một số hình ảnh của chuyến tham quan nhé!

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

Với mong muốn đưa các bạn sinh viên đến gần hơn với thực tiễn nghề nghiệp và trải nghiệm dây chuyền sản xuất thực tế. Tập đoàn Hoa Sen đánh giá khá cao tinh thần và thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp của các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG – HCM. Hy vọng đây sẽ là hoạt động bổ ích giúp các bạn hiểu hơn về công việc và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật và sinh viên các Trường Đại học trên cả nước trong thời gian sắp tới cùng với những hoạt động hấp dẫn khác tại Tập đoàn Hoa Sen nhé!

Nguồn: Phòng Tuyển dụng - Tập đoàn Hoa Sen

-----------------------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.