Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen - chủ động phòng chống dịch Covid19

2022-08-19 16:38:13

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và có xu hướng ngày càng gia tăng, đã bùng phát trở lại tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều nước láng giềng với Việt Nam. Tại nước ta đã ghi nhận một số ca mắc Covid-19 trong cộng đồng tại một số tỉnh, thành phố. Nguy cơ dịch bệnh tiếp tục xâm nhập và lây lan trong cộng đồng là rất cao. Nhằm tăng cường kiểm soát không để dịch bệnh xâm nhập, lây lan trong Tập đoàn; tiếp tục bảo vệ sức khỏe cho CBCNV, khách hàng, đối tác và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn diễn ra ổn định.

Tập đoàn Hoa Sen đưa ra mức cảnh báo chống dịch bệnh Covid-19 lên mức báo động cao nhất, cảnh giác nhất và sẵn sàng triển khai các phương án đối phó. Bên cạnh đó, tất cả nhân viên của Tập đoàn Hoa Sen luôn triệt để tuân thủ chỉ thị của Chính phủ Việt Nam tất cả các biện pháp phòng tránh và đã thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y tế :

Tách khối nhân viên văn phòng làm việc của Trụ sở Tập đoàn thành 3 địa điểm làm việc khác nhau, không được tiếp xúc gần giữa các nhân viên làm việc tại 3 cụm này, nhằm giãn cách số lượng người tại 1 nơi làm việc Chủ động thuê đơn vị chuyên nghiệp hàng ngày thực hiện phun khử khuẩn tại tất cả khối văn phòng, 11 nhà máy, cửa hàng Hoa Sen trên toàn quốc.Bắt buộc toàn bộ cán bộ công nhân viên Tập đoàn phải đeo khẩu trang trước khi vào nơi làm việc và đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc. Toàn bộ phải được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào nơi làm việc và đặt nước sát khuẩn tại các vị trí công cộng. Tất cả các hoạt động đều được giám sát bằng camera để nhắc nhở hoặc cảnh báoTạm ngưng đón tiếp, làm việc trực tiếp với các Khách hàng tại khối văn phòng trụ sở và các công ty con/ nhà máy cho việc giao dịch. Trao đổi công việc với đối tác, khách hàng đã được thực hiện qua các phương tiện điện tử như: họp trực tuyến, điện thoại, email, fax,…Tuyệt đối đã không cho người không có nhiệm vụ vào Nhà máy. Tất cả các tài xế vào nhà máy để thực hiện công tác giao nhận hàng hóa phải khai báo thông tin y tế-lịch trình rõ ràng, chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang và đo thân nhiệt, sát khuẩn ngay tại cổng bảo vệ mới được vào nhà máy lấy hàng.Toàn bộ xe chở hàng hóa và hàng hóa, bưu phẩm, thư từ trước khi vào công ty hay nhà máy đều phải được hun trùng, phun thuốc khử diệt khuẩn.Khu vực ăn uống của cán bộ nhân viên được sử dụng vách ngăn và giữ khoảng cách 2m. Các đơn vị cung cấp thức ăn - nước uống không được phép vào cổng của Nhà máy. Nhân viên tại nhà máy đã nhận thực phẩm nước uống và tự chủ động sắp xếp phân bổ đến từng bộ phận và phòng ănHàng ngày, tất cả các đơn vị Báo cáo và cập nhật tình hình thực hiện phòng chống dịch bệnh liên tục để có những phản ứng kịp thời. Đặc biệt, luôn theo dõi, cập nhật những khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, lộ trình di chuyển của người bị nhiễm hoặc có nghi ngờ nhiễm bệnh cảnh báo cho tất cả các nhân viên và có phương án cách ly kịp thờiTrong cuộc chiến cam go chống dịch bệnh Covid-19, đạt được thắng lợi hay không trông chờ rất nhiều vào ý thức, vào trách nhiệm công dân của mỗi người và ngay cả các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Để cán bộ công nhân viên nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cộng đồng trong phòng chống dịch bệnh covid19, Tập đoàn Hoa Sen đã nghiêm túc tuân thủ các chỉ đạo mới nhất của Chính phủ và nhà nước. Cập nhật liên tục các thông báo mới nhất của Bộ Y tế, sẵng sàng đã đi đầu trong việc triển khai ký cam kết đến toàn Công nhân viên thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua hàng vật liệu xây dựng khi công trình xây dựng của khách hàng đang dỡ dang. Tập đoàn Hoa Sen tích cực đẩy mạnh hệ thống bán hàng trực tuyến để mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi, phục vụ giao hàng toàn quốc nhanh chóng, an toàn sức khoẻ cho khách hàng và an tâm tuyệt đối về chất lượng hàng hóa cũng như thanh toán. Chúng tôi, luôn đi đầu trong việc kinh doanh trực tuyến và khuyến khích quý khách đặt hàng tại : https://hoasenhome.vn
Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gọi hotline 18001515 (miễn phí cước gọi) để hỗ trợ kịp thời.
GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.