Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tặng màn hình led và hệ thống âm thanh hiện đại ngoài trời cho Thành phố Đà Lạt

2022-08-22 13:53:44

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ đang được giới trẻ yêu mến như Trọng Hiếu, Ali Hoàng Dương, AK49. Chương trình còn có 4 giám khảo: Viết Thành, Việt Max, Quang Đăng và Huỳnh Mến.

Ban giám khảo cuộc thi

Trước đó, vào tối 25/4, 30 nhóm nhảy thuộc bảng Bán chuyên đã có vòng sơ loại để chọn ra top 12 xuất nhất tranh tài ở đêm chung kết diễn ra vào ngày 26/4. Có mặt trong danh sách top 12 gồm các nhóm: Hamster Eliza Waack, Hufi Dance, Xchange Dance Crew, Jaeger, Red Fox Dance Team, Remix One Crew, Heaven Dance Team, B Class, Somehow, Nice, P.I.E Dance Team và Sắc Việt.

Bước vào đêm chung kết, 12 nhóm nhảy được tuyển chọn phải trình diễn, thể hiện được hết những kỹ năng của từng nhóm trước ban giám khảo. Sau các màn trình diễn kịch tính, ban giám khảo đã chọn ra top 6 nhóm nhảy tốt nhất bảng Bán chuyên, gồm các nhóm: Somehow, Heaven Dance Team, Jaeger, Hufi Dance, Red Fox Dance Team và Xchange Dance Crew.

Ngoài những tiết mục dự thi ấn tượng đến từ các nhóm nhảy, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng. 

Ca sĩ Trọng Hiếu

Với những đánh giá chuyên môn từ ban giám khảo, nhóm Heaven Dance Team đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân với giải thưởng là 50 triệu đồng. Giải nhì thuộc về nhóm Hufi Dance, Giải ba thuộc về nhóm Xchange Dance Crew, Giải khuyến khích thuộc về Red Fox Dance Team. Ngoài những giá trị tiền thưởng nhận được, các nhóm nhảy có thứ hạng cao còn được Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA) cấp bằng khen, chứng nhận danh giá.

 Heaven Dance Team trở thành quán quân trong đêm chung kết

Hai đêm chung kết bảng Phong trào và Chuyên nghiệp sẽ diễn ra lần lượt vào ngày 27 và 29/4/2022 tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Riêng bảng Chuyên nghiệp diễn ra vào ngày 29/4 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 18h30 – 20g30 trên kênh VTV9.

Nhân dịp này, Tập đoàn Hoa Sen đã tài trợ màn hình led và hệ thống âm thanh hiện đại ngoài trời cho TP. Đà Lạt, với mong muốn quảng bá, đẩy mạnh phát triển du lịch thông qua những hình ảnh đẹp về TP. Đà Lạt, đồng thời tuyên truyền những thông tin thiết thực về đời sống xã hội đến với người dân.

Nguồn: https://congan.com.vn/

Để cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen, Quý Anh/Chị các phòng ban có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

Trân trọng.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.