Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen 05 năm liên tiếp được bình chọn vào danh sách 50 Công ty niêm yết tốt nhất do Tạp chí Forbes công bố

2022-08-22 10:02:18

Ngày 29/5/2017, Tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2017. Đây là năm thứ 05 liên tiếp Forbes Việt Nam công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất”. Đặc biệt, Tập đoàn Hoa Sen là công ty có mặt trong danh sách này cả 05 lần công bố.

Theo dữ liệu thống kê của Forbes Việt Nam, 50 công ty trong danh sách năm nay chiếm trên 60% giá trị vốn hóa của HSX, HNX tương đương với tỉ lệ năm trước. Tuy nhiên do chất lượng hàng hóa được nâng cao, tổng doanh thu của các công ty trong danh sách đạt 734.822 tỷ đồng, tăng 55%. Tổng lợi nhuận của các công ty đạt 79.461 tỷ đồng, tăng 49% so với danh sách năm trước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam với hơn 30% thị phần tôn và hơn 20% thị phần ống thép cả nước (Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Thép Việt Nam năm 2016). Riêng đối với sản phẩm ống nhựa, Tập đoàn Hoa Sen đã vươn lên đứng ở vị trí thứ 3 trong thị trường tiêu thụ ống nhựa cả nước chỉ sau vài năm sản xuất. 

Tập đoàn Hoa Sen sở hữu 11 nhà máy lớn trên cả nước. Trong hình là Nhà máy sản xuất ống nhựa của Tập đoàn Hoa Sen

Cổ phiếu của Công ty được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là HSG từ ngày 08/11/2008. Với kết quả kinh doanh ấn tượng, vị thế vững chắc trên thị trường và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, năm nay Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục nhận được giải thưởng cao quý này. Trước đó vào các năm 2013, 2014, 2015, 2016 Tập đoàn Hoa Sen đã được vinh danh tại hạng mục này.

Đại diện Tạp chí Forbes Việt Nam trao chứng nhận cho ông Hồ Thanh Hiếu (đứng giữa)- Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen trong Lễ vinh danh  50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016

Ông Hồ Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen trong lễ vinh danh  50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2016

Tập đoàn Hoa Sen xuất sắc lọt vào danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất trong cả 05 lần Forbes Việt Nam công bố (Hình ảnh trong lễ vinh danh 2016)

Trong 16 năm qua, Tập đoàn Hoa Sen liên tục phát triển với những kết quả kinh doanh ấn tượng, khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường tôn thép Việt, sở hữu 11 nhà máy lớn, hệ thống hơn 260 chi nhánh phân phối – bán lẻ trên toàn quốc, đồng thời vươn rộng ra thị trường quốc tế, có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Danh sách 50 Công ty niêm yết tốt nhất năm 2017 được đánh giá dựa trên tiêu chí Tỷ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỷ lệ sinh lời ROE, ROA và tăng trưởng EPS giai đoạn 2012- 2016. Để thực hiện danh sách này, Forbes Việt Nam sử dụng phương pháp xếp hạng công ty niêm yết của Forbes (Mỹ), có cân nhắc đến đặc thù các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam. Dữ liệu sử dụng để đánh giá dựa trên báo cáo tài chính đã kiểm toán của 05 năm liên tiếp, giai đoạn 2012-2016. Về định tính, Forbes Việt Nam xem xét độc lập mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp: Thương hiệu, chất lượng quản trị doanh nghiệp, nguồn gốc lợi nhuận trong quá khứ và triển vọng phát triển bền vững.

Luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành tôn thép Việt, nằm trong Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang trên con đường phát triển không ngừng, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu.

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.