Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen 21 năm - Một hành trình bức phá

2022-09-07 10:37:47

Cho đến nay, Tập đoàn Hoa Sen đã trải qua 21 năm hành trình bứt phá vươn lên trở thành Tập đoàn hàng đầu trên thị trường tôn thép ở Việt Nam và khu vực. 

Tiếp nối thành công, Tập đoàn Hoa Sen đã từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà bán lẻ vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam khi ra mắt mô hình Siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất với tên gọi Hoa Sen Home cùng khát vọng đưa ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam lên bản đồ thế giới.

Hoa Sen Home cùng khát vọng đưa ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam lên bản đồ thế giới.

Từ những siêu thị Hoa Sen Home đầu tiên vào năm 2021, tính đến tháng 7/2022, “nền móng” này ngày càng vững chắc khi đã có đến 109 siêu thị Hoa Sen Home trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đến tháng 7/2022 đã có đến 109 siêu thị Hoa Sen Home trên khắp cả nước

Siêu thị Hoa Sen Home là nơi tích hợp đa dạng các sản phẩm vật liệu xây dựng (VLXD) & Nội thất đến từ những thương hiệu cao cấp hàng đầu trên thế giới. Từ những VLXD cơ bản như: tôn, ống thép, ống nhựa, thép xây dựng, thép hình, xi măng, gạch nung,… cho đến VLXD hoàn thiện như: gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn các loại và thiết bị điện dân dụng, dụng cụ cầm tay,… đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và được bảo chứng chất lượng bằng thương hiệu của Tập đoàn Hoa Sen.

Hoa Sen Home - Tự hào mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng 

Với đội ngũ nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn tận tâm trong quá trình chọn lựa sản phẩm và thi công. Chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách lắp đặt và bảo hành linh hoạt theo quy định của hãng. Cùng chiến lược kinh doanh đúng đắn, theo quy tắc “4Đ - 1G”: “Đúng giá niêm yết, Đúng chất lượng cam kết, Đúng tiêu chuẩn quy định, Được bảo hành và Giao hàng nhanh chóng”.

Hệ thống vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường phân phối bán lẻ vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

 Theo Hoasenhome.vn 

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.