Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen bán tôn lưu động hỗ trợ người dân vùng bão

2022-08-19 16:13:58

Sau khi cơn bão số 12 - Damrey tràn qua và gây ảnh hưởng nặng nề cho tỉnh Khánh Hòa, Tập đoàn Hoa Sen mở hai điểm hai điểm bán hàng lưu động tại những vùng bị thiệt hại nặng. Cụ thể gồm điểm bán hàng ở UBND xã Vạn Long nằm trên Quốc lộ 1A (thôn Long Hòa, xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh) và thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Nhờ vậy người dân vùng lũ không cần phải đi xa đến các cửa hàng cố định của Tập đoàn Hoa Sen mà vẫn có thể mua tôn một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Tập đoàn Hoa Sen đưa tôn đến những vùng chịu ảnh hưởng nặng bởi bão lũ phục vụ bà con

Tập đoàn đã tăng cường sản phẩm và thêm giờ mở cửa phục vụ người dân tại 5 chi nhánh ở Khánh Hòa gồm Vạn Ninh, Ninh Hòa, Diên Khánh, Cam Ranh 1 và Cam Ranh 2. Các chi nhánh ở tỉnh Phú Yên như Sông Cầu, Tuy An,Tuy Hòa, Sông Hinh, Sơn Hòa cũng sẵn sàng phục vụ người dân. Khi mua tôn tại các điểm bán hàng và cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen, người dân sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Theo đại diện Tập đoàn Hoa Sen, công ty đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết không tăng giá tôn, giao hàng tận nơi nhằm hỗ trợ người dân Phú Yên và Khánh Hòa sớm khắc phục hậu quả sau lũ, ổn định cuộc sống.

"Bên cạnh việc mua hàng trực tiếp tại các điểm bán hàng lưu động hoặc hệ thống chi nhánh, cửa hàng của Hoa Sen, khách hàng còn có thể đặt mua trực tuyến rất tiện lợi", vị đại diện chia sẻ.

Người dân mua tôn về sửa chữa nhà cửa sau bão.

Theo đó khách hàng truy cập website www.hoasengroup.vn, tìm hiểu thông tin các loại sản phẩm, chọn chi nhánh, cửa hàng gần nhất để đặt mua theo hình thức đặt hàng lẻ hoặc đặt hàng thương mại với số lượng lớn. Người mua có thể chat trực tuyến hoặc gọi tổng đài 18001515 để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Bão Damrey đã đổ bộ khu vực Phú Yên - Khánh Hòa vào ngày 4/11 với sức gió mạnh cấp 12, gây thiệt hại nặng về vật chất và tính mạng người dân. Thống kê sơ bộ đến sáng 6/11/2017, vùng tâm bão Khánh Hòa đã có 27 người chết, thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng.

Nguồn: hoasengroup.vn

Để cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen, Quý Anh/Chị các phòng ban có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

Trân trọng.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.