Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen chinh phục thị trường lao động khi nhiều năm liền được vinh danh Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất & dẫn đầu lĩnh vực Xây dựng – Vật liệu xây dựng

2022-09-07 10:46:30

Diễn ra từ ngày 18/12/2020 đến 29/01/2021, cuộc khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2020”do CareerBuilder Việt Nam kết hợp với Công ty nghiên cứu thị trường Amco thực hiện đã thu hút đông đảo người lao động tham gia khảo sát và bình chọn nhằm tìm ra những doanh nghiệp có chính sách thu hút và giữ chân nhân tài được đánh giá cao nhất trong năm 2020. Chỉ trong vòng 1 tháng triển khai, “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2020”đã nhận được hơn 31.000 lượt bình chọn của các đáp viên từ 22 – 35 tuổi trên toàn quốc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Kết quả cuộc khảo sát một lần nữa đánh dấu vị thế vững chắc của Tập đoàn Hoa Sen khi nhiều năm liền được vinh dự bình chọn trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhấtvà liên tục giữ thứ hạng dẫn đầu Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất lĩnh vực Xây dựng – Vật liệu xây dựng.

Để có được những đánh giá tích cực từ thị trường lao động, trong những năm qua Tập đoàn Hoa Sen không ngừng tập trung vào công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hướng đến xây dựng một đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng, chủ chốt đáp ứng cho quá trình sản xuất và kinh doanh của Tập đoàn.Bên cạnh Hệ thống phân phối kinh doanh gần 600 Chi nhánh/Cửa hàng Tôn Hoa Sen trên cả nước, Tập đoàn ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường khi tiếp tục mở rộng xây dựng và phát triển chuỗi showroom bán lẻ Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home. Chính vì thế, việc tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, năng động và sáng tạo, hội đủ năng lực và tố chất nhằm  mang đến một làn gió mới, hơi thở mới càng được Tập đoàn chú trọng. Bằng việc đẩy mạnh truyền thông, xây dựng thương hiệu tuyển dụng thông qua việc hợp tác với các Đơn vị tuyển dụng uy tín trên thị trường cũng như tham gia các chương trình “Ngày hội việc làm” tại  các trường Đại học/Cao đẳng đã đưa hình ảnh và tên tuổi của Hoa Sen đến gần hơn với người lao động.Từ đó, tuyển chọn được đội ngũ nhân sự mới một cách nhanh chóng và chất lượng.

Mặt khác, để đáp ứng cho tốc độ phát triển nhanh chóng của Tập đoàn, công tác xây dựng, đào tạo một đội ngũ nhân sự nòng cốt vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hội tụ đủ tốt chất để có thể đảm nhận những vị trí, cấp bậc cao luôn được Tập đoàn ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức, kỹ năng làm việc, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân sự hiện tại để tạo nên sức mạnh nguồn nhân lực và hoàn thành tốt yêu cầu công việc được giao, Tập đoàn Hoa Sen còn tạo điều kiện – trao cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có đủ nhiệt huyết, đam mê, lòng trung thành và không ngại thử thách được tham gia vào làm việc tại Tập đoàn thông qua các chương trình đào tạo “Quản trị viên dự nguồn” để bổ sung kịp thời đội ngũ kế thừa trong tương lai.

Với thông điệp “PHÁT HUY NỘI LỰC - TẠO ĐÀ VƯƠN XA”, ngoài việc đào tạo nhằm phát huy tối đa mọi nguồn lực, tạo đà cho sự phát triển bền vững thì chính sách phát triển và giữ chân nguồn nhân lực cũng được Tập đoàn chú trọng. Các chương trình thi đua nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng quản lý cho đội ngũ Cán bộ dự nguồn/kế thừa (CLB Lãnh đạo, Quản trị viên tập sự/dự nguồn,…) với đội ngũ diễn giả, giảng viên, chuyên gia hàng đầu ở nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước, các cuộc thi văn nghệ, viết lách, các hoạt động thể thao, sinh hoạt đội nhóm,….thường xuyên được tổ chức, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CBCNV Tập đoàn tham gia tranh tài sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt, lộ trình phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng, cùng chính sách phúc lợi tốt là lợi thế để Hoa Sen có thể thu hút và giữ chân nhân tài.

08/08/2001 – 08/08/2021, trải qua 20 năm hình thành, phát triển; đối diện với nhiều khó khăn, thách thức nhưng Hoa Sen vẫn tăng trưởng và giữ vũng vị thế dẫn đầu trong thị trường sản xuất, kinh doanh Tôn thép tại Việt Nam, tạo cơ hội việc làm ổn định cho hàng nghìn người lao động trên cả nước. Bằng công tác tuyển dụng, đào tạo phù hợp, chính sách phát triển, giữ chân nguồn nhân lực tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn hướng đến giá trị cốt lõi: “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”Tập đoàn Hoa Sen đã và đang thu hút sự quan tâm, bình chọn của người lao động về một môi trường làm việc tốt nhất ở Việt Nam.

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.