Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen đạt lợi nhuận sau thuế ấn tượng 638 tỷ đồng trong Quý I NĐTC 2021-2022

2022-08-22 11:49:19

Theo kết quả công bố, sản lượng tiêu thụ tháng Quý I NĐTC 2021-2022 HSG đạt 604.518 tấn, đạt 113% so với cùng kỳ; doanh thu đạt 16.934 tỷ đồng, đạt 186% so với cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế hợp nhất là 638 tỷ đồng, đạt 112% so với cùng kỳ.

Trong Quý I NĐTC 2021-2022 của HSG (từ 01/10/2021 đến 31/12/2021) tiếp tục ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong giai đoạn đầu thích ứng với trạng thái bình thường mới, các hoạt động của nền kinh tế Việt Nam từng bước mở cửa trở lại sau thời gian giãn cách do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Tập đoàn Hoa Sen đạt lợi nhuận sau thuế ấn tượng 638 tỷ đồng trong Quý I NĐTC 2021-2022 ảnh 1

Những con số tăng trưởng ấn tượng của HSG trong Quý I, NĐTC 2021-2022

Mảng xuất khẩu của HSG vẫn đạt kết quả ấn tượng. Sản lượng xuất khẩu tôn mạ trong Quý I NĐTC 2021-2022 của HSG duy trì trên 115 nghìn tấn/tháng, dẫn đầu và chiếm khoảng 40% tổng sản lượng xuất khẩu tôn mạ toàn ngành theo thống kê của Hiệp hội Thép Việt Nam.

Trong NĐTC 2021-2022, HSG sẽ tiếp tục đẩy mạnh kênh xuất khẩu, tìm kiếm, mở rộng các thị trường mới giàu tiềm năng và phát triển, đa dạng hóa các sản phẩm xuất khẩu.

Năm 2022 được dự báo sẽ là một năm triển vọng khi dịch bệnh dần được kiểm soát, nhu cầu xây dựng hồi phục mạnh trở lại sẽ khiến mức tiêu thụ tôn thép tiếp tục tăng mạnh hơn. HSG nhận định tình hình kinh tế - xã hội nói chung và nhu cầu của người tiêu dùng nói riêng đã có những chuyển biến đáng kể, tác động nhiều mặt đối với phương thức kinh doanh truyền thống của các doanh nghiệp.

Tập đoàn Hoa Sen đạt lợi nhuận sau thuế ấn tượng 638 tỷ đồng trong Quý I NĐTC 2021-2022 ảnh 2

Hiện Tập đoàn Hoa Sen đã đưa vào hoạt động hơn 80 siêu thị Hoa Sen Home trên cả nước

Tại thị trường nội địa, bên cạnh các mặt hàng sản xuất và kinh doanh truyền thống, HSG tiếp tục đa dạng hóa mặt hàng kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, nội thất, phát triển Hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home, đẩy mạnh bán hàng trên kênh online qua trang website thương mại điện tử và app Hoa Sen Home.

Tính đến cuối tháng 12/2021, HSG đã đưa vào hoạt động hơn 80 siêu thị Hoa Sen Home trên cả nước, từng bước nâng cao hình ảnh thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn sản xuất và kinh doanh tôn, thép, vật liệu xây dựng và nội thất số 1 tại Việt Nam, đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý.

Nguồn: https://tienphong.vn/

Để cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen, Quý Anh/Chị các phòng ban có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

  • Fanpage Tập đoàn Hoa Sen: https://www.facebook.com/hoasengroup.vn

  • Fanpage Hoa Sen Home: https://www.facebook.com/www.hoasenhome.vn

  • Website Hoa Sen Group: http://hoasengroup.vn/

Trân trọng.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.