Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen đạt Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp

2022-08-22 11:11:31

Tối 09/06/2017, Lễ vinh danh “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” năm 2017 đã được tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TP HCM. Tập đoàn Hoa Sen (Mã CK: HSG) tiếp tục được vinh danh trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2017. Trước đó, tại Lễ vinh danh 2014, 2015, 2016, Tập đoàn Hoa Sen đã có mặt trong bảng xếp hạng này. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Tập đoàn Hoa Sen đạt được danh hiệu “Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”.

Toàn cảnh Lễ vinh danh “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”

Chương trình “Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” năm 2017 do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư là đơn vị tổ chức và chủ trì Hội đồng Khảo sát, với sự phối hợp về chuyên môn của Công ty chứng khoán Thiên Việt. Chương trình đã khảo sát, chọn lọc và xếp hạng các công ty niêm yết thông qua các phương pháp đo lường khoa học theo chuẩn quốc tế với sự cố vấn của các chuyên gia phân tích tài chính giàu kinh nghiệm, các công ty tư vấn quản trị doanh nghiệp danh tiếng như Công ty Quản lý Quỹ Vietnam Investment Group (VIG), Công ty Quản lý Quỹ Vietnam Capital Partners (VCP), Trường Kinh doanh Havard (Mỹ).

Khoảnh khắc Tập đoàn Hoa Sen được vinh danh

Bảng xếp hạng “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” nhằm thể hiện kết quả kinh doanh và phản ánh năng lực quản trị cũng như vinh danh những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả tiêu biểu thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau đang niêm yết trên Thị trường chứng khoán Việt Nam. Theo báo cáo tổng kết tại Lễ vinh danh, Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp có mức tăng trưởng doanh thu trung bình khép 3 năm gần đây đạt 15%, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu ROE trung bình 3 năm đạt 27,5% và tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư ( stock return to investor) là 177,5%.

Đại diện BTC trao chứng nhận Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam cho ông  Hoàng Đức Huy, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen

Ông Hoàng Đức Huy – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen tại lễ vinh danh

Với nền tảng vững chắc được hình thành và phát triển trong 16 năm qua, Tập đoàn Hoa Sen không chỉ là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu Đông Nam Á mà còn giữ vững vị thế doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn thép số 1 Việt Nam, chiếm 33,1% thị phần tôn, đứng thứ hai về thị phần tiêu thụ ống thép cả nước với 20,3% thị phần ống thép trong năm 2016 (theo thống kê của Hiệp hội thép Việt Nam). Riêng về sản phẩm ống nhựa, Tập đoàn Hoa Sen đã xuất sắc vươn lên vị trí thứ 3 trong thị trường ống nhựa Việt Nam chỉ sau vài năm sản xuất.

Ông Hoàng Đức Huy - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen (hàng trên, thứ hai từ trái sang) – đại diện Tập đoàn Hoa Sen nhận chứng nhận của BTC

Chứng nhận Top50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam của Tập đoàn Hoa Sen

Với việc không ngừng nỗ lực trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh, liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, Tập đoàn Hoa Sen đang ngày càng khẳng định vị thế của “người tiên phong” trong lĩnh vực tôn, thép ở Việt Nam, đồng thời là công ty tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế thế giới.

TIÊU CHÍ BÌNH CHỌN DOANH NGHIỆP VÀO DANH SÁCH KHẢO SÁT:

1. Đang niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam và có giá trị vốn hóa từ 1.500 tỷ đồng trở lên.

2. Doanh thu trong các năm 2014, 2015, 2016 đều phải ở mức từ 250 tỷ đồng trở lên.

3. Lợi nhuận sau thuế trong các năm 2014, 2015, 2016 đều phải ở mức từ 25 tỷ đồng trở lên.

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.