Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen đồng hành cùng Cầu truyền hình “Làng Sen nuôi chí lớn”

2024-05-17 18:29:18

Tối 7/5 vừa qua đã diễn ra buổi tổng duyệt Cầu truyền hình trực tiếp “Làng Sen nuôi chí lớn”, kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đài PT-TH Nghệ An và Đài PT-TH Thừa Thiên Huế đã cùng phối hợp tổng duyệt, khâu nối các vị trí ở cả hai điểm cầu, sẵn sàng cho chương trình truyền hình trực tiếp diễn ra vào tối nay (8/5).

Sân khấu ở hai điểm cầu không dàn dựng quy mô, rực rỡ mà là một không gian phù hợp với phong cách bình dị, những năm tháng lặng thầm, đời thường của Chủ tịch Hồ Chí Minh thời niên thiếu ở Nam Đàn và thành phố Huế. Với thời lượng dự kiến 110 phút, “Làng sen nuôi chí lớn” gồm 3 phần: Phần 1 – Nếp nhà; Phần hai – Nỗi đau nước mất nhà tan; Phần ba – Khởi nguồn chí lớn.

Một tiết mục tại điểm cầu Nghệ An

Một tiết mục tại điểm cầu Nghệ An

Đan xen giữa các phóng sự, dẫn chuyện của phóng viên, MC tại những nơi Bác đã cất tiếng khóc chào đời, sống, học tập thời thơ ấu và giao lưu trò chuyện với các nhà nghiên cứu lịch sử… sẽ là những ca khúc bất hủ, những hoạt cảnh nghệ thuật sinh động về Bác, về người mẹ Làng Sen ở 2 đầu cầu Nghệ An và Huế.

Tổng duyệt tại điểm cầu Thừa Thiên Huế

Tổng duyệt tại điểm cầu Thừa Thiên Huế

Tại điểm cầu Nghệ An, chương trình có sự góp mặt của NSND Hồng Lựu, NSƯT Tiến Lâm, NSƯT Vũ Thắng Lợi, ca sĩ Bùi Lê Mận và nhiều nghệ sĩ trẻ thành danh, cùng sự tham gia của các diễn viên, nghệ sĩ đến từ Vũ đoàn Ngọc trai đỏ và Đoàn trường Cao đẳng văn hoá Nghệ thuật Nghệ An.

Tổng duyệt cầu truyền hình trực tiếp Làng Sen nuôi chí lớn tại điểm cầu Nghệ An

Tổng duyệt cầu truyền hình trực tiếp “Làng Sen nuôi chí lớn” tại điểm cầu Nghệ An

Với sự đồng lòng và nỗ lực chung, không chỉ đầu cầu Nghệ An, mà đầu cầu Huế cũng đang tập luyện nhuần nhuyễn để bảo đảm nội dung, chất lượng nghệ thuật, để hai điểm cầu càng thêm gắn bó trọn vẹn, chặt chẽ từ nội dung đến hình thức thể hiện.

Với sự đồng hành của Tập đoàn Hoa Sen, “Làng sen nuôi chí lớn” đã lên sóng vào 20h10p tối ngày 08/05/2024 và được truyền hình trực tiếp trên kênh NTV, TRT và hơn 40 Đài PT – TH trong cả nước.

Nguồn: Hoa Sen Group

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.