Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen được tuyên dương trong Top 40 Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ 2017

2022-08-22 09:35:55

Ngày 26/9/2017, Diễn đàn kinh tế Đông Nam bộ 2017 đã được tổ chức tại Hội trường Thống nhất, số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Tái cơ cấu kinh tế và chuyển đổi mô hình tăng trưởng trên cơ sở liên kết vùng”. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã thực hiện Gala “Tuyên dương doanh nghiệp doanh nhân điển hình vùng 2017”. Ông Trần Ngọc Chu – Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen đã tham dự chương trình.

Quang cảnh Diễn đàn Kinh tế Đông Nam Bộ 2017

Đây là lần thứ hai Diễn đàn được tổ chức bởi Báo Diễn đàn doanh nghiệp và UBND các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương, lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, lãnh đạo Tỉnh-UBND các tỉnh cùng đại diện một số doanh nghiệp tiêu biểu.

Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Công nghiệp và Thương mại VN (VCCI) phát biểu tại chương trình

Theo thống kê từ Cục Đầu tư nước ngoài, Đông Nam Bộ là vùng kinh tế năng động nhất cả nước trong việc thu hút đầu tư nước ngoài. Tính đến hết năm 2016, kim ngạch xuất khẩu của vùng chiếm gần 60% cả nước. Tính theo độ mở cửa kinh tế, đo bằng tỷ trọng xuất khẩu trên GDP, vùng có chỉ số mở cửa đạt gần 110% trong khi cả nước chỉ 70%. Tới thời điểm hiện tại, toàn vùng có 12.000 dự án với tổng vốn hơn 145 tỷ USD. Dự kiến, trong giai đoạn 2016- 2020, tổng vốn đăng ký đầu tư FDI vào vùng đạt gần 60 tỷ USD, chiếm hơn 50% ĐTNN của cả nước.

Ông Cao Đức Phát - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Kinh tế Trung ương phát biểu tại chương trình

Đông Nam Bộ là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước với rất nhiều tiềm năng trong liên kết phát triển. Chính vì vậy, việc liên kết vùng đã được Đông Nam Bộ đề cập từ nhiều năm liền nhưng việc thực hiện hiện nay rất hạn chế. Liên kết vùng không đơn thuần thể hiện tính chính trị mà cần tuân theo các quy luật của thị trường, phải dựa theo các dòng chảy của thị trường. 

Các diễn giả từ trái qua Ông Lê Ngọc Trung -  Phó cục công tác phía Nam - Bộ Công Thương, Ông Trần Du Lịch – Thành viên Tổ tư vấn Thủ tướng, nguyên Ủy viên Ủy ban Kinh tế Quốc hội, Ông Bùi Văn – Giám đốc Kênh FBNC, Ông Taji Tokimoto – Trưởng đại diện Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản tại TP.HCM

Đông Nam Bộ có vai trò đầu tàu trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, đóng góp lớn trong việc phát triển kinh tế xã hội của cả nước, các địa phương trong vùng có nguồn thu lớn nhưng nguồn lực hiện hữu lẫn tương lai đang gặp những cản trở phát huy được tăng trưởng chất lượng như vấn đề về đầu tư hạ tầng, gia tăng dân số, cơ chế đầu tư liên hợp vùng, v.v…

Các diễn giả tại diễn đàn

Ngày nay, xã hội chứng kiến sự mở rộng ngày càng lớn của ranh giới địa lý. Do đó, các dự án hạ tầng trọng điểm có tính liên vùng ngày càng cần sự ưu tiên nguồn lực và thời gian để được đầu tư. Qua đó, cơ sở hạ tầng cần đáp ứng thực tế mở rộng quy mô vùng và liên vùng. Quy hoạch hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội với các dự án trọng điểm là nền tảng và cơ sở quan trọng để tái cơ cấu kinh tế và chuyển đổi mô hình tăng trưởng vùng thực sự có đòn bẩy cất cánh.

Từ những vấn đề cấp bách trên, Diễn đàn kinh tế Đông Nam Bộ 2017 được diễn ra gồm ba phiên thảo luận với các chủ đề sau:

  • Phiên 1: Tái cơ cấu kinh tế & chuyển đổi mô hình tăng trưởng vùng.
  • Phiên 2: Quy hoạch hạ tầng giao thông - Nền liên vùng.
  • Phiên 3: Cơ chế tạo động lực phát triển Công nghiệp – Thương mại – Dịch vụ nói riêng và kinh tế cho vùng.

Sau các phiên thảo luận của Diễn đàn Kinh tế Đông Nam Bộ 2017 là buổi Lễ tuyên dương Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ 2017 với sự góp mặt của 40 doanh nghiệp.

Quang cảnh Lễ tuyên dương Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ 2017

Tiết mục văn nghệ tại Lễ tuyên dương

Ông Cao Đức Phát - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Kinh tế Trung ương trao danh hiệu Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ 2017 cho Ông Trần Ngọc Chu – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen

Ông Trần Ngọc Chu – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen nhận danh hiệu Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ 2017

Các doanh nghiệp nhận danh hiệu Doanh nghiệp điển hình Đông Nam Bộ 2017 tại Lễ tuyên dương

        Với vị thế của một doanh nghiệp dẫn đầu ngành tôn thép cả nước trong nhiều năm liền, Tập đoàn Hoa Sen không những đóng góp vào sự phát triển của vùng kinh tế Đông Nam Bộ mà còn góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế cả nước. Nhằm tiếp tục vươn cao vị thế, Tập đoàn Hoa Sen đang trên đà phát triển vượt bậc, trở thành một Tập đoàn Kinh tế hàng đầu Việt nam trong tương lai.

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.