Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen được vinh danh "Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc 2022"

2022-10-24 08:43:37

Ngày 12.10.2022, tại Hà Nội trong khuôn khổ Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam VnEconomy tổ chức, Tập đoàn Hoa Sen được vinh danh là 1 trong 10 thương hiệu xuất sắc năm 2022.

Ông Đinh Ngọc Linh đại diện Tập đoàn Hoa Sen nhận chứng nhận và kỷ niệm chương Top 10 Thương hiệu xuất sắc năm 2022

Với chủ đề “Kiến tạo và Phát triển thương hiệu Việt Nam Xanh”, Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2022 đã khảo sát, bình xét, công bố và vinh danh các thương hiệu doanh nghiệp có những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ. Các tiêu chí bình xét năm 2022 tập trung vào các chiến lược, chương trình hành động và kết quả hoạt động của doanh nghiệt đạt được thể hiện rõ quá trình: chuyển đổi số; chuyển đổi xanh, tiết kiệm năng lượng, ưu tiên sử dụng năng lượng sạch; phát triển mô hình sản xuất, kinh doanh chia sẻ, nhân văn và bao trùm; bảo vệ thương hiệu và chú trọng phát huy chính sách hướng tới người lao động và cộng đồng; và các chỉ số phục hồi tăng trưởng của doanh nghiệp sau tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19.

Tập đoàn Hoa Sen là đơn vị tiên phong trong ngành Vật liệu xây dựng thực hiện chuyển đổi số và có mặt trên sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki .... Đầu năm 2021, website thương mại điện tử và app bán hàng trực tuyến trên các thiết bị số Hoa Sen Home đã chính thức đưa vào vận hành và bán hàng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ, Hoa Sen Home tạo ra một bước tiến mới cho ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam, đem lại nhiều giá trị lợi ích cho cộng đồng, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen đã có 110 siêu thị Hoa Sen Home trên toàn quốc. Đến với Hoa Sen Home, khách hàng có thể tìm kiếm và cập nhật đầy đủ thông tin về những sản phẩm vật liệu xây dựng - nội thất chất lượng với mẫu mã đa dạng đến từ các thương hiệu đối tác lớn trên thế giới và đồng thời luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Lễ công bố và Vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 có sự tham gia của lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố; các doanh nghiệp/thương hiệu được bình chọn, các doanh nhân xuất sắc, và đông đảo các doanh nghiệp. Khởi xướng từ năm 2003, chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.