Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen được vinh danh Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất & là thương hiệu tuyển dụng dẫn đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Vật liệu xây dựng

2022-08-20 09:52:55

Tập đoàn Hoa Sen – doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực tôn mạ tại Việt Nam và xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á tiếp tục được vinh danh trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất nhiều năm liền, đồng thời, giữ vững thứ hạng dẫn đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Vật liệu xây dựng Việt Nam.

 

 

Bình chọn “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2019”, được tổ chức từ 24/12/2019 đến 24/01/2020, do Careerbuilder kết hợp Công ty nghiên cứu thị trường InsightAsia và Công ty nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam tổ chức đã đón nhận những ý kiến đóng góp và bình chọn của hơn 18.000 người đi làm tại Việt Nam, nhằm tìm ra những doanh nghiệp có chính sách thu hút và giữ chân nhân tài được đánh giá cao nhất năm 2019. Với bộ câu hỏi khảo sát được thiết kế khoa học nhằm đưa ra kết quả có độ chính xác cao và tính tham khảo đáng tin cậy. Cuộc khảo sát được xem là một trong những đánh giá khách quan của thị trường lao động Việt Nam do chính người lao động bình chọn và được một tổ chức uy tín đứng ra thực hiện.

Kết thúc cuộc khảo sát, danh sách 100 đại diện tiêu biểu, dẫn đầu thương hiệu tuyển dụng uy tín trên thị trường việc làm đã lộ diện cùng với các hạng mục bình chọn khác. Một lần nữa, Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục được vinh danh Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất, đồng thời, giữ vững thứ hạng dẫn đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Vật liệu xây dựng.

Với giá trị cốt lõi “Trung thực - Cộng đồng - Phát triển” và văn hoá đặc trưng “10 chữ T: Trung thực - Trung thành - Tận tụy - Trí Tuệ - Thân thiện”, coi con người là yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững của Tập đoàn, trong suốt những năm qua chính sách phát triển nguồn lực luôn được Tập đoàn Hoa Sen ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, công tác tuyển dụng tại Tập đoàn Hoa Sen luôn bám sát, chú trọng vào xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho quá trình sản xuất và kinh doanh của toàn Tập đoàn.

Tập đoàn Hoa Sen được vinh danh Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất & là thương hiệu tuyển dụng dẫn đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Vật liệu xây dựng

Bên cạnh việc tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, năng động và sáng tạo thông qua việc tham gia chương trình “Ngày hội việc làm” tại các Trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc. Tập đoàn còn đẩy mạnh việc hợp tác với các trang tuyển dụng uy tín và mở rộng các kênh tuyển dụng trực tuyến, nhằm chủ động xây dựng hệ thống dữ liệu ứng viên tiềm năng. Ngoài hình thức phỏng vấn truyền thống Tập đoàn đã tổ chức các buổi phỏng vấn trực tuyến và đánh giá ứng viên thông qua những bài phân tích tính cách, kiểm tra chuyên môn, ngoại ngữ,… Từ đó, tuyển chọn được đội ngũ nhân sự mới một cách nhanh chóng và chất lượng trên toàn quốc. Đồng thời, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự và hiệu quả trong việc quản trị nguồn nhân lực, Tập đoàn Hoa Sen luôn chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo. Bên cạnh các khóa đào tạo định kỳ theo quy định của pháp luật, Tập đoàn còn thường xuyên tổ chức các khóa kỹ năng, nghiệp vụ nhằm phát triển và nâng cao năng lực cho CBCNV tại Văn phòng đại diện Tập đoàn, hơn 500 Chi nhánh/Cửa hàng thuộc Hệ thống phân phối và các đơn vị sản xuất của 10 Công ty con/Nhà máy trên khắp cả nước.

 

 

Bằng những chính sách tuyển dụng, đào tạo chuyên nghiệp và sáng tạo, thương hiệu tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sen đã và đang trở nên gần gũi và ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo các ứng viên, cũng như, tạo lập niềm tin vững chắc về một Doanh nghiệp có thể đồng hành và gắn bó lâu dài để xây dựng sự nghiệp.

                                                                                                                                   Phòng Tuyển dụng & Đào tạo

                                                                                                                                     Tập đoàn Hoa Sen

 

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.