Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập Đoàn Hoa Sen Giữ Vững Danh Hiệu Top 1 Nhà Tuyển Dụng Được Yêu Thích Nhất 2022

2023-08-16 09:54:06

Nguồn nhân lực là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Với 10 nhà máy có dây chuyền sản xuất hiện đại và hệ thống hơn 500 chi nhánh/cửa hàng bán lẻ trải dài khắp cả nước, thị trường xuất khẩu đến hơn 87 quốc gia và vùng lãnh thổ thì nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, hội tụ đủ năng lực, bản lĩnh, sẵn sàng đáp ứng cho những chiến lược phát triển mới là điều mà Tập đoàn không ngừng chú trọng tập trung.

Bằng những chính sách nhân sự hợp lý, luôn hướng đến giá trị cốt lõi: “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”, Tập đoàn Hoa Sen đã nhận được sự đánh giá cao từ thị trường lao động Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt, năm 2022 Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục được vinh danh trong Top 100 Nhà Tuyển dụng yêu thích nhất của năm. Đồng thời giữ vững thứ hạng dẫn đầu trong lĩnh vực Xây dựng – Vật liệu xây dựng.

“Nhà Tuyển dụng yêu thích” là cuộc khảo sát thường niên do CareerBuilder Việt Nam kết hợp với Công ty nghiên cứu thị trường Amco Vietnam – một đơn vị uy tín, thực hiện nhằm tìm ra những doanh nghiệp có chính sách giữ chân nhân tài được đánh giá cao nhất. Khảo sát được thực hiện từ ngày 28/11/2022 đến ngày 09/01/2023, thu hút được sự tham gia của 18.956 đáp viên trong độ tuổi từ 22-35 thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Kết quả cuộc khảo sát một lần nữa đánh dấu vị thế vững chắc của Tập đoàn Hoa Sen trên thị trường lao động.

Để đạt được những thành tích đáng tự hào đó, Tập đoàn Hoa Sen đã không ngừng tập trung vào công tác tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và giữ chân nhân tài. Bên cạnh việc mở rộng hợp tác với các trường Đại học/Cao đẳng uy tín trong cả nước để tuyển dụng nguồn nhân sự trẻ, chất lượng, Tập đoàn còn chú trọng việc tổ chức nhiều chương trình Tuyển dụng và Đào tạo như “Quản Trị Viên Dự Nguồn”, “Vườn Ươm Tài Năng”. Với quy trình tuyển dụng chuyên nghệp, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học và lộ trình thăng tiến rõ ràng nhằm sàng lọc, tuyển chọn ra những “Mầm non tài năng” để “nuôi dưỡng” và đào tạo trở thành những nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, hội tủ đủ năng lực và tố chất, mang đến một làn gió mới, hơi thở mới cho Tập đoàn.

Song Song đó, Tập đoàn cũng chú trọng đẩy mạnh công tác truyền thông, xây dựng thương hiệu tuyển dụng thông qua việc hợp tác với các Đơn vị tuyển dụng uy tín trên thị trường, sáng tạo nội dung, chăm chút về hình ảnh thiết kế trên các nền tảng website, mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm ứng tuyển của các bạn trẻ, góp phần đưa hình ảnh và tên tuổi của Tập đoàn đến gần hơn với cộng đồng người lao động Việt Nam. Từ đó, tuyển chọn được đội ngũ nhân sự mới một cách nhanh chóng và chất lượng.

Không chỉ sàng lọc để tuyển chọn những ứng viên chất lượng, công tác đào tạo, phát triển và giữ chân nguồn nhân lực cũng được Tập đoàn đặc biệt quan tâm. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức, kỹ năng làm việc, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân sự hiện tại để hoàn thành tốt yêu cầu công việc được giao, Tập đoàn Hoa Sen còn tạo ra những sân chơi bổ ích cho nhân sự của Tập đoàn thể hiện tài năng, bản lĩnh như cuộc thi Tiếng Hát Sen Vàng, Nhà Lãnh Đạo Tương Lai, Hội Thao Hoa Sen Khỏe, Giải Bóng Đá Mini Nam/Nữ Cúp Hoa Sen Home…

Được thành lập ngày 08/08/2001, trải qua 22 năm hình thành và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Tập đoàn Hoa Sen vẫn giữ được sự tăng trưởng và vị thế dẫn đầu trong thị trường sản xuất và kinh doanh tôn thép tại Việt Nam, tạo cơ hội việc làm ổn định cho hàng nghìn người lao động trên cả nước. Đó cũng là lý do mà Tập đoàn luôn nhận được sự tin yêu và bình chọn của người lao động trên cả nước về một môi trường làm việc lý tưởng và nhiều năm liền luôn giành vị trí dẫn đầu “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất” lĩnh vực Xây dựng – Vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

---------------------------------------

Đề cập nhật các thông tin về Tập đoàn Hoa Sen. Quý độc giả có thể theo dõi thông tin tại các kênh:

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.