Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen hưởng ứng cuộc đi bộ đồng hành vì người nghèo gây quỹ xã hội – năm 2017

2022-08-20 10:27:21

Sáng ngày 19-11-2017, tại khu dân cư Rạch Miễu (quận Phú Nhuận, TPHCM) đã diễn ra chương trình đi bộ với chủ đề “Đồng hành vì người nghèo” để gây quỹ xã hội năm 2017. Đây là chương trình được quận Phú Nhuận thực hiện thường niên nhằm gây quỹ hỗ trợ người nghèo.Sáng ngày 19-11-2017, tại khu dân cư Rạch Miễu (quận Phú Nhuận, TPHCM) đã diễn ra chương trình đi bộ với chủ đề “Đồng hành vì người nghèo” để gây quỹ xã hội năm 2017. Đây là chương trình được quận Phú Nhuận thực hiện thường niên nhằm gây quỹ hỗ trợ người nghèo.

Các CBCNV Tập đoàn Hoa Sen bắt đầu xuất phát

Cuộc đi bộ “Đồng hành vì người nghèo” không chỉ nhằm mục đích gây quỹ mà còn tạo sự lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng. Nhằm hưởng ứng phong trào đầy ý nghĩa do quận Phú Nhuận phát động, gần 100 CBCNV của Tập đoàn Hoa Sen đã có mặt tại khu dân cư Rạch Miễu từ rất sớm để tham gia chương trình. Bên cạnh đó, Tập đoàn Hoa Sen đã quyên góp vào quỹ từ thiện của chương trình với số tiền 50 triệu đồng.

Tập đoàn Hoa Sen khuyên góp 50 triệu đồng vào quỹ từ thiện

Cuộc đi bộ xuất phát từ khu dân cư Rạch Miễu với lộ trình 3,2 km qua các tuyến đường: Hoa Phượng, Trường Sa, Phan Đình Phùng, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long, với sự tham gia của hơn 4.000 người là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận Phú Nhuận, lãnh đạo doanh nghiệp, mạnh thường quân, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận. 

Các CBCNV Tập đoàn Hoa Sen tham gia cuộc đi bộ chụp hình lưu niệm

Chương trình được quận Phú Nhuận tổ chức hàng năm nhằm vận động các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân cùng tham gia đóng góp kinh phí chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ trên địa bàn quận. Theo đó, Ban tổ chức đã tiếp nhận tổng số tiền gây quỹ xã hội năm 2017 trên 6,2 tỷ đồng. Liên tục trong 15 năm qua, quận Phú Nhuận đã tổ chức các cuộc đi bộ “Đồng hành vì người nghèo”, qua đó đã nhận được sự ủng hộ đóng góp hơn 70 tỷ đồng từ các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân. 

Quỹ quyên góp từ chương trình được quận sử dụng hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà tình nghĩa, nhà tình thương; trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi; tặng thẻ bảo hiểm y tế; tổ chức chăm lo Tết Nguyên đán hàng năm cho người nghèo, đồng bào dân tộc, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn cũng như chăm lo cho người già neo đơn, trẻ mồ côi, khuyết tật...

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.