Welcome To Talentnetwork

Đăng Ký Ngay

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hoa Sen khởi công xây dựng nhà máy thứ 5 tại miền Bắc - Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái

2022-08-22 11:26:28

Sáng ngày 01/03/2017, tại huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái (Nút giao thông IC12), Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái tại huyện Trấn Yên – Tỉnh Yên Bái đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Đại diện Hiệp hội thép Việt Nam, Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND và các cơ quan sở, ban, ngành Tỉnh Yên Bái; các tổ chức tín dụng; khách hàng thân thiết của Tập đoàn Hoa Sen. Bên cạnh đó, buổi lễ khởi công thu hút sự tham dự và theo dõi của hơn 600 người dân hai Xã Minh Quân và Bảo Hưng.

Đại biểu tham dự buổi Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái

Toàn cảnh buổi lễ khởi công

Thay mặt Tập đoàn Hoa Sen, Ông Trần Ngọc Chu – Tổng giám đốc Tập đoàn phát biểu: “Năm nay Tập đoàn Hoa Sen bước sang tuổi thứ 16, đánh dấu một chặng đường phát triển với nhiều thành công vượt bậc. Tập đoàn Hoa Sen luôn luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững vị thế số 1 trên thị trường tôn thép ở Việt Nam và trong khu vực, xứng danh là công ty tăng trưởng toàn cầu của Diễn đàn kinh tế thế giới. Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái là một trong 11 nhà máy trọng điểm của Tập đoàn Hoa Sen với mục tiêu đáp ứng nhanh nhất nhu cầu về tôn và ống thép tại thị trường miền Bắc, góp phần đưa Tập đoàn Hoa Sen từng bước vươn cao vị thế trên thị trường khu vực và thế giới".

Ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen phát biểu khai mạc buổi Lễ

Trong vòng 3 năm qua, Tập đoàn Hoa Sen đã liên tục xây dựng các nhà máy mới nhằm nâng cao năng lực sản xuất và tối ưu hóa khả năng cung ứng các sản phẩm tôn, thép, nhựa cho thị trường. Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái là nhà máy thứ 05 của Tập đoàn Hoa Sen tại khu vực miền Bắc và là một trong 11 nhà máy trọng điểm của Tập đoàn trên cả nước. Quá trình xây dựng nhà máy dự kiến chia làm 3 giai đoạn bắt đầu từ năm 2017 và hoàn thành tổng thể vào năm 2021 với mức đầu tư dự toán 1.050 tỷ đồng, sản xuất hai nhóm sản phẩm chính là tôn và ống thép.

Ông Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái phát biểu tại buổi Lễ

Ông Đỗ Đức Duy – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái trao Quyết định Chủ trương đầu tư dự án

cho Ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen, Chủ tịch công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen Yên Bái

Bà Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng Tập đoàn Hoa Sen

Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái là một trong những dự án trọng điểm, nằm trong kế hoạch mở rộng sản xuất của Tập đoàn Hoa Sen. Việc xây dựng Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái sẽ góp phần vào việc nâng cao năng lực sản xuất và tối ưu hóa khả năng cung ứng các mặt hàng tôn và ống thép của Tập đoàn Hoa Sen, đặc biệt đáp ứng nhu cầu thị trường miền Bắc.

Bên cạnh việc góp phần đáp ứng nhu cầu thép của thị trường nội địa, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động tổng thể, Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái sẽ đóng góp đáng kể vào ngân sách địa phương và giải quyết vấn đề công ăn việc làm cho khoảng gần 400 lao động, góp phần nâng cao đời sống kinh tế xã hội tỉnh Yên Bái. 

Tiếng trống hội rộn vang và sự xuất hiện của đoàn múa lân trước thời khắc nghi thức lễ khởi công chính thức diễn ra

Nghi thức Khởi công xây dựng Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái diễn ra long trọng

Đoàn lân thực hiện nghi lễ chúc mừng Lễ khởi công xây dựng nhà máy

Với phương châm “Mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng”, đến với tỉnh Yên Bái, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng 2 số của chương trình “Vượt lên chính mình 2017” nhằm giúp đỡ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh. Trước đó, tại chương trình nghệ thuật “Non sông gấm vóc quê hương” diễn ra vào ngày 18/05/2016, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng 2 chương trình “Lục lạc vàng” - 24 con bò đến 12 hộ dân tại 2 xã Suối Bu, huyện Văn Chấn và xã Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 02 chương trình Vượt lên chính mình cho đại diện tỉnh Yên Bái

Với sự tiếp tục mở rộng quy mô đầu tư tại thị trường phía Bắc, sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và đưa tin của các cơ quan báo, đài.

 

GIA NHẬP HOA SEN GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.